Avast Free Antivirus 2016 – Phần mềm virus miễn phí, mạnh mẽ

Avast Free Antivirus là một cộng cụ bảo mật quen thuộc đối với người dùng hiện nay, bộ phần mềm miễn phí nhưng mang những tính năng cần thiết, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho máy tính của bạn. Với khả năng phát hiện nhanh chóng các mối đe dọa từ virus tới các phần mềm độc hại, Avast Free Antivirus được nhiều người tin tưởng và sử dụng, qua đó Avast vươn lên trở thành phần mềm có số lượng người sử dụng đông đảo nhất thế giới. Qua nhiều năm phát triển, Avast đang khẳng định vị thế của mình với những sự cải tiến về tính năng, cũng như giao diện trực quan, dễ sử dụng. Mienphiaz.com chia sẻ tới bạn những tính năng hữu ích của bộ phần mềm bảo mật bạn nên trang bị cho máy tính của mình.

Avast Free Antivirus 2016

Mình đã được sử dụng máy tính từ năm lớp 8 – năm 2010. Ngày đó, mình còn hay vọc vạch máy tính tới cài đặt các phần mềm trên trời dưới biển. Và phần mềm diệt virus trước đó mình sử dụng là BKAV Home Plus, một bài test thử với một loại virus có khả năng sao chép các tệp tin trên máy tính, nhưng BKAV Home Plus đã bất lực hoàn toàn. Máy mình trở nên đơ, dung lượng ổ cứng bị tăng lên đáng kể. Mình đã tìm tới Avast Free Antivirus với không nhiều hi vọng, bất ngờ Avast đã xóa được tất cả những tập tin bị sao chép, khắc phục hoàn toàn những lỗi phát sinh từ loại virus trên. Từ đó, mình đã yên tâm sử dụng Avast phiên bản miễn phí. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc PC hay Laptop, mình khuyên bạn hãy sử dụng Avast Free Antivirus, hoàn toàn miễn phí nhưng vô cùng mạnh mẽ.

Avast Free Antivirus mang lại an toàn cho người dùng

Phiên bản mới nhất hoàn toàn tương thích với Windows 10 bạn nhé! Với dung lượng RAM tiêu tốn chỉ khoảng 20MB một con số ấn tượng. Ở đây mình sẽ điểm qua một vài tính năng mới trong phiên bản năm 2016.

Avast Free Antivirus 2016

Giao diện trở nên trực quan hơn, bạn hoàn toàn có thể làm chủ những tính năng trên Avast Free Antivirus.

Tính năng mới có trong Avast Free Antivirus 2016

  • Avast Passwords: Thay đổi những thói quen xấu như lưu trữ mật khẩu trên trình duyệt của bạn, hoặc tái sử dụng cùng một mật khẩu. Avast tạo mật ra những mật khẩu duy nhất với độ bảo mật cao nhất.
  • Cải thiện Home Network Security.
  • Cải thiện Antivirus và Anti-Malware
  • Làm sạch trình duyệt, loại bỏ các tiện ích mở rộng không cần thiết.
  • Cải thiện chức năng quét bảo mật mạng HTTPS.
  • Cải tiến công nghệ quét thông minh.
  • Thêm tùy chọn để vô hiệu hóa các chữ ký email.
  • Trình duyệt Safezone bây giờ tự động Import bookmark và mật khẩu từ Safezone cũ
  • Thêm phím tắt cho trình duyệt Safezone dưới thanh tác vụ.

Bạn đọc quan tâm Tải về Tại Đây

Có thể nói đây là một công cụ bảo mật miễn phí nhưng vô cùng mạnh mẽ. Avast Free Antivirus luôn sẵn sàng giúp cho máy tính của bạn được an toàn, không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống. Nhẹ nhàng và vô cùng tinh tế với nhiều tính năng hữu ích đang chờ bạn trải nghiệm. Mình thấy phần mềm này hoàn toàn có thể đáp ứng việc bảo mật cho các yêu cầu hàng ngày của bạn. Dung lượng nhỏ, việc cài đặt đơn giản cũng là một ưu điểm của bộ phần mềm bảo mật này.

Leave a Reply

1 Comment on "Avast Free Antivirus 2016 – Phần mềm virus miễn phí, mạnh mẽ"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
trackback

[…] tiên, bạn tải Avast Free AntiVirus 2016 bản mới […]