Cắt Video miễn phí, đơn giản với Freemake Video Converter

Freemake Video Converter được biết đến là một phần mềm đổi đuôi Video miễn phí. Hãng sản xuất cũng cung cấp bản Gold với nhiều tính năng hơn cho người dùng lựa chọn. Với nhu cầu chuyển đổi đơn giản thì mình thấy bản Free đã đáp ứng khá tốt. Một trong số đó là chức năng cắt Video khá chuẩn, nhanh mà lại chuyển sang dạng khác mong muốn. Được phát triển trên công nghệ tiên tiến, phần mềm cho phép bạn đổi đuôi, download và chỉnh sửa Video. Không cần dùng tới các chương trình dung lượng nặng, đắt tiền mà lại khó sử dụng. Blog Mienphiaz.com đề xuất cho bạn dùng Freemake Video Converter khi nghĩ tới chuyện cắt Video.

Freemake Video Converter

Cắt Video là công việc phổ biến khi bạn muốn lấy một đoạn bất kì trong Video, loại bỏ đoạn phía trước và phía sau. Mặc dù mình đã có tổng hợp danh sách phần mềm cắt Video tốt nhất. Tuy nhiên, có nhiều bạn vẫn chưa xác định nên dùng cái nào nên mình chia sẻ tiếp công cụ này.

Bài viết này mình chỉ hướng đến trình cắt Video thôi nhé, còn giới thiệu chi tiết về Freemake Video Converter sẽ có một bài riêng. Chỉ với 3 bước cực kì đơn giản, bạn đã tự tay cắt và chuyển đổi định dạng Video theo ý thích. Nó hỗ trợ AVI, MP4, MKV, FLV, DVD và hơn 250+ kiểu file Video khác. Chất lượng đoạn Video cắt được khá tốt, âm thanh, hình ảnh không bị lệch, giữ nguyên độ phân giải, không khác nhiều so với tập tin gốc.

Phần mềm hoàn toàn miễn phí tải về, cài đặt, sử dụng và nâng cấp. Nó không gắn kèm bất cứ phần mềm quảng cáo nào kèm theo. Sản phẩm đã nhận nhiều giải thưởng từ những trang công nghệ lớn, người dùng khắp thế giới tin tưởng. Vậy bạn còn mong gì hơn thế từ phần mềm tuyệt vời này ?

Phần mềm cắt Video Freemake Video Converter

Nhắc mới nhớ, hôm nọ mình có đăng Format Factory, nó cũng có chức năng cắt Video khá thú vị đó.

Tải về Tại Đây

Mình vừa test trên Windows 10, tương thích hoàn toàn. Với Windows XP/7/8/8.1 thì khỏi lo rồi, dung lượng gọn nhẹ, cài đặt nhanh chóng.

Mở phần mềm sau khi cài hoàn tất để bắt đầu thực hành cách cắt Video.

Bước 1: Thêm Video bằng cách nhấn vào dấu +Video. Nếu chưa có thì bạn tải Video bằng cách nhấn vào Paste URL. Nó hỗ trợ hầu hết các trang chia sẻ Video trực tuyến như YouTube, Facebook.

Click chuột vào biểu tượng cái kéo như hình dưới.

Freemake Video Converter

Bước 2: Xác định đoạn Video cầ cắt, bao gồm điểm đầu và điểm cuối. Phần mềm cho phép xoay hướng Video, xem trước.

Sau đó nhấn OK để áp dụng.

Freemake Video Converter

Bước 3: Lưu đoạn Video đã cắt

Tại đây bạn có thể giữ nguyên định dạng hoặc chuyển đổi sang dạng khác nếu muốn.

Nhấn Convert để hoàn tất.

Freemake Video Converter

Bạn đang sử dụng phần mềm cắt Video nào ?, hãy cùng chia sẻ bằng cách gửi bình luận bên dưới. Còn mình thì vẫn khá là tâm đắc với Freemake Video Converter.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar