CCleaner 5.23.5808 – Phần mềm dọn rác, tăng tốc máy tính miễn phí

CCleaner là công cụ đã trở nên quen thuộc với chức năng chính là dọn dẹp, tăng tốc máy tính, sửa chữa Registry, kèm các công cụ hệ thống; phiên bản phần mềm mới nhất tính tới thời điểm hiện tại là V5.23.5808. Không thể phủ nhận là bên cạnh CCleaner có vô số các phần mềm dọn rác, tối ưu máy tính khác như Wisecare 365, BeeDoctor, Advanced SystemCare,….Nhưng nó vẫn luôn nhận được sự tin tưởng từ đông đảo người sử dụng máy tính trên thế giới, và mình cũng vậy. Bài viết sau đây, Mienphiaz.com sẽ lí giải vì sao bạn nên trang bị công cụ này trên máy tính của mình.

CCleaner

Phiên bản mới nhất là sự cải thiện đáng kể của CCleaner với việc tăng khả năng tương thích với Windows 10 Anniversary, tối ưu hóa khả năng dọn dẹp. Đối với nhiều người dùng lựa chọn, họ không chỉ yêu thích về khả năng dọn dẹp, tối ưu hệ thống hiệu quả mà hơn thế, phần mềm này khá nhẹ, việc cài đặt và sử dụng dễ dàng, qua đó phù hợp với nhiều người sử dụng hơn.

Có thể nói, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho máy tính của bạn. Bạn sẽ thấy được sự cải thiện về tốc độ, hiệu năng của máy tính với chỉ một vài thao tác trên phần mềm. Qua nhiều năm sử dụng phần mềm này, mình vẫn luôn tin tưởng và thấy CCleaner luôn làm tốt vai trò của mình. Phiên bản mới nhất của phần mềm này có một số thay đổi chính như: bổ sung khả năng dọn dẹp trên trình duyệt Microsoft Edge, cải thiện khả năng dọn dẹp các session trên Firefox, lịch sử Download trên trình duyệt Google Chrome, điều hướng bàn phím,…

CCleaner
Giao diện CCleaner

CCleaner làm được những gì ?

  • Giao diện dễ sử dụng
  • Trình gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng Windows Metro
  • Dọn dẹp Registry
  • Dọn dẹp lịch sử và các vấn đề liên quan tới trình duyệt
  • Tăng tốc Internet
  • Giao diện dễ sử dụng, việc cài đặt dễ dàng.

Có thể thấy từ những tính năng trên, phần mềm này sẽ giúp bạn quản lí, tối ưu máy tính của mình hiệu quả hơn. Qua đó nâng cao hiệu suất công việc, mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt hơn. Nếu như máy tính của bạn đang trong tình trạng “đơ đơ” thì rất có thể, chiếc máy tính của bạn chưa được dọn dẹp. Hãy để CCleaner giúp bạn, bạn sẽ thấy sự khác biệt sau chỉ chưa đầy 1 phút cài đặt.

Tải về Tại Đây

Sự lựa chọn tuyệt vời giúp cho máy tính của bạn hoạt động tốt hơn, bạn cũng có thể cài đặt CCleaner trên các thiết bị khác của mình như các điện thoại Android. Qua đó, bạn sẽ không còn lo lắng về các thiết bị mà mình sử dụng, nâng cao khả năng đáp ứng yêu cầu công việc, rút ngắn thời gian thao tác trên máy tính.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản CCleaner Professional để có thêm những tính năng tuyệt vời hơn. Nếu như bạn chưa có khả năng nâng cấp lên phiên bản trả phí, hãy liên hệ với mình qua Email dongviet.dvv@gmail.com. Mình sẽ giúp bạn kích hoạt bản Professional của công cụ này.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar