ChrisPC Free Anonymous Proxy 6.55 – Thay đổi Proxy miễn phí

ChrisPC Free Anonymous Proxy là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn thay đổi Proxy. Hiện nay có nhiều cách để truy cập trang web bị chặn. Kể đến như phần mềm fake ip hay phần mềm VPN mà Mienphiaz.com đã chia sẻ. Tuy nhiên, việc thay đổi proxy đôi lúc còn hiệu quả hơn thế. Bạn sẽ hoàn toàn ẩn danh, vô hình trên Internet một cách an toàn. Mọi thông tin về cá nhân, lịch sử, thói quen các kiểu không để lại dấu vết. Thay vì phải tìm kiếm Proxy mất thời gian trên mạng thì giờ đây chỉ với 1 Click. Không yêu cầu trình độ chuyên môn, chỉ cần mở lên và chọn là proxy tự động thay đổi.

ChrisPC Free Anonymous Proxy

Hiện nay có nhiều trang web, truyền hình giới hạn vùng địa lý, quốc gia nào đó. Nước Việt Nam mình thường nằm trong danh sách bị loại trừ đó. Vậy làm thế nào để truy cập trang web bị chặn một cách dễ dàng ?.

Phổ biến nhất kể đến là Facebook bị chặn khá phổ biến. Biện pháp được áp dụng thông thường là thay đổi dns, sửa file hosts. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp bạn cần thay đổi Proxy hoặc dùng tới phần mềm VPN. Ngày hôm nay, Mienphiaz giới thiệu cho bạn ứng dụng khá mới. Đó chính là ChrisPC Free Anonymous Proxy.

Hãng sản xuất tung ra 2 phiên bản: Free và Pro. Trong khuôn khổ bài viết thì mình cung cấp link download bản miễn phí thôi nhé. Theo mình thì chất lượng nó mang lại khá tốt, không nhất thiết cứ phải nâng cấp thì mới ngon. Thay vì bỏ một số tiền hay dùng lậu đầy nguy hiểm thì Free là giải pháp hay.

Trước hết, chúng ta hãy khám phá những điều thú vị về chương trình này đã nhé.

ChrisPC Free Anonymous Proxy làm được những gì ?

  • Bảo vệ kết nối riêng tư, lướt web ẩn danh, an toàn trên mạng Internet.
  • Nhiều Proxy phổ biến trên toàn thế giới: USA, Germany, Canada, U.K., France, Italy, Austria, Spain, Switzerland, India, China.
  • Truy cập trang web bị chặn chỉ trong vòng vài giây.
  • Fake IP, ẩn địa chỉ IP khi duyệt Web.
  • Thoả thích xem các chương trình truyền hình tại: K, USA, Germany, Canada, Switzerland, Italy, France, Spain. Mặc định thì nhiều cái họ sẽ chặn IP của bạn.
  • Cho phép lựa chọn trình duyệt web sẽ thay đổi Proxy.
  • Khởi động cùng Windows. Bảo vệ an toàn tuyệt đối ngay từ khi mở máy tính.
  • Chặn mọi hành vi theo dõi, thu thập thông tin khi vào trang web.

ChrisPC Free Anonymous Proxy

Giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chọn chế đố là: Anonymous Proxy Mode rồi nhấn Connect to Proxy. Không muốn kết nối thông qua Proxy thì nhấn Stop Connection. Mà quên mất, bạn chọn quốc gia mong muốn tại: Use Proxy from this Country nhé.

Tải về Tại Đây

ChrisPC Free Anonymous Proxy 6.55 hỗ trợ cho cả Windows XP/7/8/8.1/10 32bit, 64bit. Phần mềm thay đổi Proxy miễn phí tải về, cài đặt và sử dụng. Nếu muốn nhiều chức năng và chất lượng hơn thì bạn nâng cấp lên bản Pro.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar