Dark Glass SkinPack – Giao diện trong suốt cho Win 7/8/8.1/10

Thời gian qua Blog có nhận được yêu cầu về giao diện trong suốt cho Win 7 trở lên. Từ lâu lắm rồi thì mình cũng có cái sở thích này, hiệu ứng gương long lanh ấy. Hiểu đơn giản là khi mở cửa sổ Win hoặc trình duyệt thì sẽ thấy bóng mờ đằng sau. Mặc định thì sẽ bị cửa sổ che mất giao diện phía sau có đúng không nào ?. Dark Glass SkinPack là cách đơn giản và tuyệt vời nhất để bạn làm điều này một cách dễ dàng. Vậy tải SkinPack này ở đâu, cài đặt ra sao và có lưu ý gì ?. Mienphiaz.com cung cấp link download bản chuẩn, mới nhất để bạn trải nghiệm ngay từ bây giờ.

Làm đẹp máy tính mỗi ngày siêu thú vị

Dark Glass SkinPack

Dark Glass SkinPack mang lại cảm giác thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không phải do hình nền kích thích như trên đâu nhé, mà do kiểu giao diện trong suốt đó. Từ trước tới giờ mình luôn mong tìm được một theme nào đó đạt được tiêu chí như gói này.

Bởi vậy mà khi biết và cài đặt gói giao diện này thì mình thực sự hài lòng. Kể cả trên Windows 7/8/8.1/10 mọi phiên bản đều cài được hết, không có lỗi. Hình như tác giả cũng phát hành bản màu sáng, không đen huyền bí như bày này. Trong bài viết tới thì Mienphiaz sẽ đề cập, giới thiệu tới bạn để cùng khám phá.

Dark Glass SkinPack sau khi cài sẽ như thế nào ?

Trước tiên, bạn hãy tải về gói SkinPack này theo liên kết mình đã Upload dưới đây:

Tải về Link Upload

Tải về Link FileDwon

Giải nén, cài đặt và nhớ bỏ qua phần mềm quảng cáo để tránh phiền toái do mấy cái đó gây ra.

Dark Glass SkinPack

Giao diện tinh tế tới từng chi tiết, từ Icon, RocketDock, Windows Explorer, Taskbar, Start Menu luôn đồng bộ. Điểm nhấn quan trọng là giao diện trong suốt, nhìn xuyên thấu ứng dụng hay hình nền phía sau cửa sổ đang mở.

Bạn có thể cài đặt Dark Glass SkinPack cho Windows 7/8/8.1 hay Windows 10 đều được. À mà trên các hệ điều hành khác nhau thì mọi thứ về giao diện này đều giống nhau nhé. Còn chờ gì nữa mà không khám phá, mặc áo mới giao diện trong suốt tuyệt đẹp cho máy tính PC, Laptop của mình ngay lúc này nhỉ ?.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar