Deep SkinPack – Trải nghiệm mới về giao diện Win 7/8/8.1

Đến hẹn lại lên, ngày hôm nay Mienphiaz.com mang tới cho bạn trải nghiệm mới trên Windows. Đó là gói giao diện Deep SkinPack tinh tế mà khá thú vị. Nó phù hợp với những ai sống tình cảm, nội tấm âu lắng, hay nghĩ chuyện đời, tương lai. Hôm trước mình có cài đặt trên Windows 7 cho đứa em. Con bé thích thú trông thấy, nó bảo sao nhìn khác với mặc định ban đầu thế. Và rồi nó cứ khen mình rối rít, nghe mà sướng cái lỗ tai ấy. Tại Blog có rất nhiều chủ đề về SkinPack cho bạn làm đẹp máy tính. Cho dù là máy PC hay Laptop, Windows 7 cho tới Windows 10 đều cài đặt vô tư. Sau khi cài nó cũng không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống nên chạy khá mượt mà. Tuy nhiên, Deep SkinPack chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Win 7/8/8.1 thôi nhé mọi người.

Deep SkinPack

Deep SkinPack sẽ phá vỡ lối mòn suy nghĩ về giao diện máy tính. Với tông màu chủ đạo là xám đen, icon thiết kế độc đáo, khung viền cửa sổ, hình nền được làm mới. Đôi lúc bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện đang dùng và muốn làm đẹp máy tính. Những lúc như vậy, bạn chỉ cần mở trình duyệt web lên và nhập vào địa chỉ: Mienphiaz.com là tha hồ lựa chọn.

Các gói SkinPack đều do tác giả Hamed thiết kế và đóng gói. Chứ mình chưa đủ trình để làm cái này đâu, trước cũng mò định làm mà thấy nó khó quá nên bỏ qua.

Theo một vài khảo sát gần đây thì nhiều người dùng Windows đã tìm cách tự thay đổi giao diện. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi lên các diễn đàn, Facebook công nghệ. Đặc biệt là trang nào mà chuyên win, tinh chỉnh tối ưu các kiểu đó.

Deep SkinPack sau khi cài đặt có giao diện như thế nào ?

Điểm nổi bật khi cài xong đó chính là hình nền 1 em gái khá là xinh tươi.

Deep SkinPack

Nếu bạn không sử dụng máy tính một hình, có trẻ nhỏ và người lớn thì hãy thay ảnh nền cho phù hợp nhé.

Từ biểu tượng icon cho tới thanh dock đều đồng bộ chủ đề. Cảm giác nhẹ nhàng, bình yên mà có sức hút mỗi khi mở máy tính. Từ đó, công việc cũng như học tập mang lại hiệu quả đáng kể so với trước đó.

Nếu bạn quan tâm và muốn sở hữu Deep SkinPack thì hãy tải về theo link bên dưới

Tải về Link Upload

Tải về Link Google Drive

Gỡ bỏ hoàn toàn gói SkinPack khác trước khi cài mới. Bỏ lựa chọn cài ứng dụng hãng thứ 3 trong quá trình cài. Deep SkinPack sẽ thay đổi hoàn toàn giao diện mặc định mà không cần phải khởi động lại máy tính. Một số phần mềm diệt Virus hay nhận nhầm file cài là Virus nên bạn tạm thời tắt trình antivirus trước khi tải về.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar