Hệ thống

Defraggler 2.21.993 – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn phí

Defraggler là một công cụ chống phân mảnh ổ cứng miễn phí nhưng hoạt động khá mạnh mẽ và nhanh chóng, đảm bảo cho máy tính của bạn luôn hoạt động ổn định, hiệu suất được nâng cao. Phần mềm với chức năng chống phân mảnh nhanh, an toàn và không hề ảnh hưởng tới công việc trên máy tính của bạn khi nó đang hoạt động. Đây là một công cụ có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng, hơn nữa nó khá cần thiết cho máy tính của bạn, nếu bạn đang tìm một công cụ  chống phân mảnh ổ cứng thì Defraggler 2.21.993 là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí.

Defraggler

Phần mềm Defraggler – Phần mềm chống phân mảnh hiệu quả nhất

Có thể bạn chưa hiểu chống phân mảnh ổ cứng để làm gì? Đơn giản, bạn có thể hiểu chống phân mảnh ổ cứng là việc sắp xếp lại cách thức dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng nhằm cải thiện tốc độ truy xuất dữ liệu. Bạn thường xuyên gỡ, cài đặt các phần mềm? Công việc này khiến cho dữ liệu của bạn nằm “rải rác” trên ổ cứng khiến cho việc truy xuất dữ liệu bị chậm hơn. Từ đó, các phần mềm chống phân mảnh ổ cứng xuất hiện với nhiệm vụ sắp xếp, cải thiện tốc độ đọc dữ liệu trên ổ cứng, nổi bật đó là Defraggler.

Defraggler cho phép người dùng thực hiện chống phân mảnh cho toàn bộ tập tin, thư mục trên ổ cứng với định dạng NTFS và FAT32. Với nhiều tùy chọn trên giao diện sử dụng, bạn có thể dễ dàng thao tác với phần mềm, qua đó bạn có thể tùy chọn các ổ đĩa, thư mục bất kì để thực hiện chống phân mảnh. Giao diện hiển thị trực quan chứa những thông tin quan trọng về ổ cứng trên máy tính của bạn như thông tin bộ nhớ, bộ nhớ trống, tình trạng sức khỏe ổ cứng…Ngoài ra bạn có thể xem chi tiết các thông tin về bộ nhớ trước và sau khi thực hiện chống phân mảnh.

Defraggler

Giao diện trực quan, dễ dàng thao tác

Defraggler làm được những gì ?

  • Chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả.
  • Giao diện trực quan, dễ dàng cài đặt và sử dụng.
  • Thực hiện chống phân mảnh với toàn bộ tập tin, thư mục trên ổ cứng.
  • Chống phân mảnh nhanh, an toàn, không ảnh hưởng tới công việc của bạn khi nó hoạt động.
  • Hỗ trợ mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10

Ngoài ra, bạn có thể lên lịch chống phân mảnh cho máy tính của mình. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm để Defraggler “âm thầm bên em”, đảm bảo em máy tính của bạn sẽ luôn trong trạng thái ổn định và việc truy xuất dữ liệu được liên tục.

Tải về TẠI ĐÂY

Một công cụ tuyệt vời với chức năng chống phân mảnh ổ cứng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Defraggler chăm sóc cho máy tính của bạn. Một ngày nào đó máy tính của bạn trở nên chậm chập, hãy tìm đến công cụ này.

About the author

Đồng Việt

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz