Category: Diệt Virus

Phần mềm diệt Virus tốt nhất năm 2016 này là gì ?. Download và xem hướng dẫn diệt Virus trên máy tính PC, Laptop Windows chi tiết.

Avast Free Antivirus 2016 – Phần mềm virus miễn phí, mạnh mẽ

Avast Free Antivirus là một cộng cụ bảo mật quen thuộc đối với người dùng hiện nay, bộ phần mềm miễn phí nhưng mang những tính năng cần thiết, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho máy tính của bạn. Với khả năng phát hiện nhanh chóng các mối đe dọa từ virus tới các phần mềm độc hại, Avast Free Antivirus được nhiều người tin tưởng và sử dụng, qua đó Avast vươn lên trở thành phần mềm có số lượng người sử dụng đông đảo nhất thế giới. Qua nhiều năm phát triển, Avast đang khẳng định vị thế của mình với những sự cải tiến về tính năng, cũng như giao diện trực quan, dễ sử dụng. Mienphiaz.com chia sẻ tới bạn những tính năng hữu ích của bộ phần mềm bảo mật bạn nên trang bị cho máy tính của mình.

Avast Free Antivirus 2016

Read More

AdwCleaner – Công cụ xóa phần mềm quảng cáo trên máy tính

Thời gian qua mình nhận được nhiều câu hỏi của người dùng về phần mềm quảng cáo trong máy tính. Dấu hiệu nhận biết là có những phần mềm khỉ gió được cài tự động, trình duyệt bị thay đổi. Sử dụng hầu hết các công cụ gỡ bỏ ứng dụng cũng chả ăn thua. AdwCleaner là một ứng dụng miễn phí, nó giúp bạn quét và loại bỏ hoàn toàn Virus quảng cáo gặp phải. Kết hợp với Malwarebytes và phần mềm diệt Virus thì máy tính của bạn sẽ được làm sạch, an toàn tuyệt đối. Cách sử dụng AdwCleaner thế nào, hiệu quả ra sao và có lưu ý liên quan nào không ?. Blog Mienphiaz.com sẽ cùng bạn trải nghiệm phần mềm thú vị mà hữu ích trong bài viết này.

adwcleaner

Read More