DNS Angel – Tiện ích thay đổi DNS an toàn cho trẻ em

Có một vấn đề khá đau đầu đặt ra khi có trẻ nhỏ trong nhà. Đó là làm thế nào để cho chúng sử dụng Internet có hiệu quả ?. Loại bỏ mọi nguy cơ web đen, thông tin không phù hợp lứa tuổi, trang web độc hại kho bạn không ở đó. Có thể bạn tạo 1 người dùng Windows mới, phần mềm bảo mật các kiểu. Tuy nhiên, hiệu quả nó mang lại không cao và nguy hiểm vẫn luôn rình rập trẻ nhỏ. Ở nhà Hải thì có 2 đứa cháu, thỉnh thoảng cho tụi nó học Tiếng Anh rồi xem hoạt hình giải trí. Những lúc không có nhà thì mình cài phần mềm DNS Angel để đảm bảo an toàn. Đây là phần mềm thay đổi DNS sang những Server an toàn, bảo mật, lọc Web độc hại cho trẻ con.

DNS Angel

DNS Angel được phát hành bởi trang web Sordum.org. Chắc hẳn bạn còn nhớ phần mềm DNS Jumper mà Mienphiaz.com giới thiệu hôm trước rồi chứ. Nói chung là cái đó khá cần thiết và dễ sử dụng, tính năng đầy đủ. Bạn muốn áp dụng DNS bảo mật và có tính an toàn, bảo vệ trẻ nhỏ ?. DNS Angel mà Hải đề cập tới trong bài viết này chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng.

Với sự phát triển không ngừng của Internet trong thời đại ngày nay. Hầu hết máy tính đều được kết nối mạng để tham gia vào mạng lưới toàn cầu. Đi kèm với mặt lợi ích thì không thiệu những mặt đen gây tác hại cưc kì xấu. Kể đến là các trang web đen, không phù hợp với trẻ nhỏ, web độc hại. Đến người lớn chúng ta đôi khi còn bị rơi vào bẫy nói gì là trẻ nhỏ không biết gì có đúng không nào ?.

Phần mềm Fake IP giúp bạn truy cập web bị chặn dễ dàng.

Thay đổi DNS là các làm khá hay để chặn web đen, lướt web an toàn hơn. Bảo vệ cả gia đình của bạn trước khi Internet có tác động xấu cho trẻ nhỏ. Hãy sử dụng phần mềm được nhắc đến trong bài nếu bạn thấy cần thiết.

DNS Angel bảo vệ trẻ nhỏ như thế nào ?

Bằng các DNS Server bảo mật được đánh giá cao, chất lượng hàng đầu thế giới. Nó có khả năng phân tích, lọc nội dung, từ đó cho phép hoặc chặn truy cập trang web nào đó. Phổ biến là web đen và nội dung xấu, không phù hợp lứa tuổi trẻ em.

Để bắt đầu trải nghiệm, bạn tải phiên bản mới nhất theo liên kết dưới đây:

Tải về Link Upload

Tải về Link FileDwon

Hỗ trợ mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10.

Tiện ích thuộc dạng Portable, tải về là chạy được ngay không cần cài đặt.

Chế độ DNS mặc định luôn chứa nhiều rủi ro cho trẻ em. Bạn có thể thấy tình trạng Status là hình đầu lâu xương chéo đó.

DNS Angel

Bây giờ bạn thử nhấn vào Open DNS Family. Ngay lập tức DNS sẽ được thay đổi và chuyển sang tình trạng an toàn. Ngoài ra còn có thêm:

  • Norton Con. Safe 1.
  • Norton Con. Safe 2.
  • Yandex DNS.

DNS Angel

Để khôi phục DNS mặc định thì bạn nhấn vào Restore DNS.

DNS Angel chỉ có duy nhất ngôn ngữ Tiếng Anh. Không có bất cứ thiết lập cài đặt nào khác, mở lên và dùng là được. Giao diện thiết kế cực kì đơn giản, chất lượng đường truyền Internet nhanh, an toàn. Nếu yêu thích phần mềm này thì bạn có thể ủng hộ cho nhóm phát triển.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar