DOTA2 SkinPack – Tải giao diện game Dota 2 cho Win 7/8/8.1

Sau khi đăng giao diện LOL thì có nhiều bạn inbox mình update DOTA2 SkinPack. Được biết đến là một trong những game chiến thuật sớm nhất và nổi tiếng nhất. Trước giờ thì mình mới chơi Đế Chế chứ chưa thử qua DOTA nên cũng không biết ra sao. Chỉ biết là giải thưởng quốc tế của game này cực lớn. Điều này đồng nghĩa với độ Hot của nó như thế nào ?. Có bao giờ bạn nghĩ sẽ mang giao diện Dota2 cho máy tính PC, Laptop hệ điều hành Windows hay chưa ?. Giờ đây bạn sẽ làm điều đó cực kì dễ dàng với gói SkinPack này. Blog Mienphiaz.com liên tục cập nhật đồ nghề làm đẹp máy tính mỗi ngày. Ghé thăm thường xuyên và đừng bỏ lỡ những điều thú vị nhé.

DOTA2 SkinPack

DOTA2 SkinPack sẽ làm thay đổi hoàn toàn cách nhìn về giao diện Windows. Phiên bản mới nhất áp dụng cho Win 7/8/8.1. Hi vọng trong bản mới tới đây thì tác giả sẽ hỗ trợ cho Windows 10.

Cũng như bao gói giao diện khác mà mình chia sẻ thì gói này cài đặt khá dễ. Chỉ với vài thao tác, chưa mất tới 1 phút, không cần khởi động lại máy tính. Khi cài xong thì giao diện mặc định sẽ biến hoá sang chủ đề Game Dota2 đang cực hot hiện nay.

DOTA2 SkinPack có giao diện như thế nào ?

Trước tiên, các bạn hãy tải file cài đặt mà Mienphiaz đã Upload dưới đây.

Tải về Link Upload

Tải về Link FileDwon

Người dùng Windows XP và Windows 10 không dùng gói SkinPack này được đâu nhé.

Giải nén tập tin tải về rồi tiến hành cài đặt. Nếu bạn đang dùng gói khác thì hãy xoá bỏ trước khi cài mới. Nhấn Skip bỏ qua phần mềm quảng cáo là khỏi lo gì.

Cài xong nó sẽ thay đổi ngay lập tức, bạn không cần phải Restart lại máy tính.

Dưới đây là hình ảnh thực tế sau khi cài giao diện Dota 2 cho Windows 7/8/8.1.

DOTA2 SkinPack

Như bạn thấy thì giao diện đã được làm mới hoàn toàn. Từ nút Start Menu cho tới thanh dock, hình nền, màu sắc, theme tới thiết kế các kiểu. Nếu bạn yêu thích DOTA2 SkinPack thì không có lý do gì mà bạn không tải ngay bây giờ cả. À mà nhớ chia sẻ cho bạn cùng trải nghiệm cho vui nhé.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar