Category: Dữ liệu – File

WinRAR 5.50 beta 4 x86/x64 – Phần mềm nén, giải nén dữ liệu hàng đầu

WinRAR – phần mềm có lẽ đã trở nên hết sức quen thuộc đối với bất cứ ai sử dụng máy tính. Chương trình này có chức năng chính là nén dữ liệu tập tin, thư mục thành file duy nhất định dạng .rar, .zip. Nó hỗ trợ nhiều kiểu khác nhau, giải nén từ tập tin đó thành dữ liệu ban đầu đã thêm vào. Mặc dù đây là phần mềm trả phí, nhưng khi hết hạn thì bạn vẫn dùng bình thường. Chỉ có chút khó chịu là mỗi khi mở lên là hỏi mua bản quyền này nọ, nhấn bỏ qua là xong thôi. WinRAR 5.50 beta 4 với nhiều cải tiến, công việc nén dữ liệu mạnh hơn, nhanh hơn và tốc độ giải nén cũng nâng lên đáng kể.

WinRAR

Read More

Tải FFSJ 3.3 miễn phí, mới nhất 2017 để chia, nối file .001

FFSJ – Tên đầy đủ là The Fastest File Splitter and Joiner – Đây là phần mềm cho phép chia nhỏ, nối file định dạng .001, __a. Chắc hẳn khi tải game PC hay Windows, bạn sẽ thấy nhiều nơi chia sẻ file kiểu này. Bạn sẽ không thể dùng WinRAR để giải nén vì cái đó không hỗ trợ. Blog Mienphiaz.com giới thiệu tới bạn công cụ FFSJ, được lập trình và phát hành miễn phí bới Lê Minh Hoàng. Phần mềm Việt nhưng đẳng cấp quốc tế, tuyệt vời hơn là nó hoàn toàn miễn phí, dung lượng nhẹ.

FFSJ

Read More

Recuva – Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí mà hiệu quả

Một ngày nào đó thật đẹp trời, bạn vô tình xóa đi tất cả những dữ liệu quan trọng trên máy tính của mình? Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để có thể lấy lại dữ liệu? Bạn chọn tới giải pháp là sử dụng các phần mềm khôi phục dữ liệu, nhưng bạn không biết nên sử dụng công cụ nào? Recuva – phần mềm hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn thực hiện công việc trên. Nó có khả năng lấy lại dữ liệu hiệu quả, nhanh chóng và an toàn trên hết. Bạn có thể sử dụng Recuva để lấy lại nhiều file với nhiều định dạng khác nhau nhờ những cài đặt linh hoạt trong quá trình tìm kiếm.

Recuva - Phần mềm khôi phục dữ liệu

Read More

SearchMyFiles – Phần mềm tìm kiếm file trên Windows miễn phí

Chức năng tìm kiếm file, tập tin mặc định đã có trên Windows. Tuy nhiên, bộ lọc của nó không được chuyên nghiệp, mất thời gian. Bởi vậy mà có nhiều phần mềm hãng thứ 3 được phát hành. Để mở đầu chuyên mục khá hay ho này, MienphiAz.com giới thiệu cho bạn SearchMyFiles. Nó có khả năng tìm kiếm chính xác file theo tên, dung lượng, kiểu dữ liệu, ngày tạo. Giao diện sử dụng thân thiện, nhỏ gọn, miễn phí là những ưu điểm vượt trội mà ít phần mềm tương tự khác có được. Để tìm kiếm file hiệu quả thì bạn cần phải quản lý, sắp xếp khoa học. Bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu xem phần mềm này có gì thú vị nhé.

searchmyfiles

Read More

Unlocker – Công cụ xóa file, thư mục cứng đầu cực mạnh

Unlocker được biết tới là một phần mềm hữu ích, cần thiết trong máy tính Windows. Nó có chức năng chính là xóa file hoặc thư mục cứng đầu. Nghĩa là khi xóa dữ liệu nào đó theo cách thông thường bị báo lỗi. Có thể là không đủ quyền, file đang được sử dụng bay bất cứ nguyên nhân nào khác. Bạn có thể dùng Take Ownership để cấp quyền thực thì việc xóa. Tuy nhiên, không phải lúc nào cách đó cũng thành công. Hôm nay, Mienphiaz.com chia sẻ cho bạn link download kèm theo cách xóa file cứng đầu hiệu quả. Unlocker 1.9.2 là phiên bản mới nhất, cũng lâu rồi họ không cập nhật bản mới. Mình dùng nó được vài năm nay và hoàn toàn thấy hào lòng, còn bạn thì sao ?.

Unlocker - Xóa file cứng đầu

Read More