Fake IP trên Google Chrome miễn phí với tiện ích GeoProxy

Nên sử dụng phần mềm Fake IP hay tiện ích mở rộng trên trình duyệt Web ?. Chắc hẳn đôi lần bạn cũng từng thắc mắc như vậy có phải không nào. Theo kinh nghiệm của mình, nếu bạn muốn thay đổi IP cho cả Game PC hay ứng dụng thì nên dùng phần mềm. Còn chỉ muốn áp dụng trên trình duyệt web để đổi tên Facebook 1 chữ chẳng hạn thì nên dùng Extension. Trong bài này thì mình đề cập tới Fake IP trên trình duyệt Chrome thôi nhé. Và tiện ích ở đây mình đề xuất có tên là GeoProxy. Cài đặt nhanh chóng, miễn phí, thay đổi địa chỉ IP thực sang quốc gia bất kì chỉ với 1 cú nhấp chuột.
Fake IP trên Google Chrome

GeoProxy là một tiện ích mở rộng được thiết kế dành riêng cho trình duyệt Chrome của Google. Không như một vài Extension khác phải mua, hay dính quảng cáo kèm theo khá là khó chịu. GeoProxy mang tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời, thao tác đơn giản. Lựa chọn Proxy từ nhiều quốc gia khác nhau, danh sách được cập nhật hàng ngày.

Như các bạn đã biết thì Google Chrome là trình duyệt web được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo thống kê đơn giản tại Blog Mienphiaz.com thì có tới 96% người dùng truy cập bằng Chrome. Mặc dù có nhiều cái tên khác cạnh tranh nhưng vẫn không là đối thủ của Google. Thế nên mình sẽ đi sâu vào việc Fake IP Chrome cho anh em tham khảo và áp dụng.

GeoProxy tương thích với mọi phiên bản Chrome. Cơ mà mình thấy Chrome cập nhật tự động nên bạn cũng không cần phải lo về việc này. Hầu hết các tiện ích mở rộng cũng update theo để hoạt động tốt hơn. Sử dụng và so sánh với tiệc ích fake ip trên Chrome khác để có lựa chọn tốt nhất.

Fake IP trên Chrome như thế nào ?

Trước đó thì Mienphiaz.com có bài hướng dẫn với tiện ích ZenMate VPN. Nhìn chung cái đó cũng khá ổn, sử dụng và so sánh với GeoProxy mà mình đang đề cập trong bài này.

Trước tiên thì bạn cần có trình duyệt Web Google Chrome. Điều này là tất nhiên rồi, chưa có thì lên Google tải rồi cài đặt.

Truy cập tiện ích GeoProxy Tại Đây

Khi tới trang tiện ích, bạn nhấn Thêm vào Chrome.

Fake IP trên Google Chrome

Ngay lập tức sẽ xuất hiện một bảng nho nhỏ. Bạn click vào Add extension để thêm vào Chrome.

Fake IP trên Google Chrome

Chờ vài giây để quá trình cài hoàn tất.

Khi cài xong, bạn sẽ thấy biểu tượng GeoProxy màu xanh nho nhỏ góc phải phía trên.

Hướng dẫn sử dụng GeoProxy

Click chuột trái vào biểu tượng, bạn sẽ thấy giao diện như hình dưới:

Fake IP trên Google Chrome

Bây giờ bạn nhấn chuột vào Select, chọn quốc gia bạn muốn, sau đó nhấn Search.

Fake IP trên Google Chrome

Danh sách Proxy hiện thị ngay trong đó. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào cái cần là ngay ập tức sẽ thay đổi.

Khi không muốn sử dụng nữa thì bạn nhất Do not use proxy là xong.

Với cách fake ip trên trình duyệt Web Gôgole Chrome này, bạn dễ dàng thực hiện mà không gặp khó khăn gì. Khi không dùng nữa thì bạn gỡ bỏ GeoProxy bằng cách click phải vào biểu tượng và chọn Remove from Chrome. Nếu bạn có vấn đề khó khăn khi thay đổi Proxy mạng Internet thì gửi bình luận dưới bài viết này.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar