Tải FFSJ 3.3 miễn phí, mới nhất 2017 để chia, nối file .001

FFSJ – Tên đầy đủ là The Fastest File Splitter and Joiner – Đây là phần mềm cho phép chia nhỏ, nối file định dạng .001, __a. Chắc hẳn khi tải game PC hay Windows, bạn sẽ thấy nhiều nơi chia sẻ file kiểu này. Bạn sẽ không thể dùng WinRAR để giải nén vì cái đó không hỗ trợ. Blog Mienphiaz.com giới thiệu tới bạn công cụ FFSJ, được lập trình và phát hành miễn phí bới Lê Minh Hoàng. Phần mềm Việt nhưng đẳng cấp quốc tế, tuyệt vời hơn là nó hoàn toàn miễn phí, dung lượng nhẹ.

FFSJ

FFSJ 3.3 hiện là phiên bản mới nhất trên trang chủ. Cũng lâu rồi mình không thấy tác giả cập nhật gì thêm. Có lẽ chương trình đã quá hoàn hảo, không lỗi nên cũng chả cần phải cập nhật bản vá hay sửa lỗi gì cả.

Công cụ này có 2 chức năng chính, đó là: Nối file và chia file theo định dạng .001 và __a. Nếu tập tin bạn chia không đặt mật khẩu thì sẽ là .001, còn muốn đặt mật khẩu khi nối file thì sẽ là __a. Ngoài ra, nó còn có chức năng khá hay khác là kiểm tra mã MD5. Mỗi khi tải Win hay Ghost bạn đều thấy có mã MD5 loằng ngoằng đó không ?

Nhấn vào để biết MD5 là gì ?

FFSJ mang lại lợi ích như thế nào ?

Thực ra cũng chả có gì phải viết nhiều về nó. Bạn chỉ cần hiểu đơn giản mỗi khi muốn nối file .001, __a hay chia nhỏ file theo định dạng .001 và __a thì nghĩ ngay tới FFSJ thôi.

Dung lượng tập tin nhỏ gọn, chưa tới 1MB. Tác giả hỗ trợ cả 2 phiên bản: Portable và cài đặt. Phần mềm tương thích với mọi hệ điều hành Windows của Microsoft. Mình có thử nghiệm trên Win 10 thì kết quả tuyệt vời trên cả mong đợi.

Bạn đọc quan tâm tải về theo liên kết dưới đây

Phiên bản FFSJ-Lite

Phiên bản FFSJ-Standard

FFSJ

FFSJ thực sự mang lại cuộc cách mạng trong việc chia nhỏ dữ liệu. Mienphiaz.com sẽ có một bài chi tiết về cách chia nhỏ và nối file .001 trong bài viết tới đây.

Chia file .001, __a

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar