Free Video Cutter Joiner – Phần mềm cắt Video, ghép Video miễn phí

Free Video Cutter Joiner  là một công cụ tuyệt vời trong việc xử lí video với các thao tác cắt, ghép vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Một công cụ mạnh mẽ mang tới cho bạn sự hiệu quả trong công việc cũng như sự dễ dàng trong quá trình sử dụng. Công cụ này giúp bạn chỉnh sửa, biên tập mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng video. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video trên nhiều định dạng khác nhau như: AVI, MP4, WMV, 3GP, FLV,…mà tốc độ không hề giảm. Nếu bạn đang tìm một công cụ cắt, ghép video thì đây là một sự lựa chọn hợp lí và hiệu quả.

Free Video Cutter Joiner

Mình đã từng sử dụng một số phần mềm cắt video, ghép video từ phiên bản miễn phí tới bản thương mại. Tuy nhiên, các phần mềm đó làm mình khá thất vọng từ việc quá trình cài đặt lâu, dung lượng lớn; khi cắt video xong thì bị màn hình xanh, video bị giảm chất lượng, lỗi âm thanh khiến mình thấy không hài lòng chút nào. Nhưng từ khi trải nghiệm và sử dụng Free Video Cutter Joiner V10.6, mình thấy khá bất ngờ về những gì mà công cụ này mang lại, thao tác cài đặt chỉ mất khoảng 5s và cắt video nhanh không tưởng. Dung lượng chỉ 6.15Mb cho một công cụ mạnh mẽ, không phần mềm quảng cáo, dễ dàng thao tác.

Free Video Cutter Joiner miễn phí hay trả phí ?

Đây là phần mềm cắt, ghép Video miễn phí. Bạn không phải trả bất cứ chi phí nào cho việc download, cài đặt và sử dụng.

Công cụ này mang tới cho bạn một giao diện đơn giản và bạn hoàn toàn có thể làm chủ các thao tác ngay từ ánh nhình đầu tiên. Hai TAB Video CutterVideo Joiner đảm bảo 2 chức năng của phần mềm là cắt và ghép video.

Free Video Cutter Joiner

Tính năng

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thao tác nhanh chóng.
  • Đảm bảo chất lượng video không bị thay đổi sau khi cắt, ghép video.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến hiện nay bao gồm: AVI, MP4, FLV, WMV, MOV, VOB, 3GP,…
  • Xử lí video kích thước lớn nhưng vẫn đảm bảo tốc độ xử lí nhanh chóng
  • Hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ các hệ điều hành Windows
  • Kích thước nhỏ chỉ khoảng 6Mb.

Tải phần mềm Free Video Cutter Joiner V10.6

Bạn có thể tải về và trải nghiệm ngay công cụ này, bạn sẽ thấy hài lòng về những gì phần mềm này mang lại.

Tải về Tại đây

Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10

Đây là một công cụ mạnh mẽ và hữu ích giúp bạn có thể cắt, ghép nhanh chóng video của mình trên cơ sở vẫn đảm bảo chất lượng gốc của video. Free Video Cutter Joiner là phần mềm mình đang sử dụng để biên tập Video cho kênh Youtube của mình, miễn phí và dễ sử dụng. Trải nghiệm công cụ này, bạn sẽ thấy được sự khác biệt.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar