Tải GeekUninstaller mới nhất – Công cụ gỡ bỏ phần mềm triệt để

GeekUninstaller được biết đến là một công cụ giúp bạn gỡ bỏ phần mềm máy tính. Tiện ích này miễn phí hoàn toàn, dạng Portable chạy ngay không cần cài đặt. Dung lượng chỉ có 2.5MB, dễ dàng cho vào USB để dùng mọi lúc, mọi nơi. Mỗi ngày có rất nhiều phần mềm mới được phát hành, rồi phiên bản mới các kiểu nữa. Cùng một lĩnh vực nhưng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Thành ra cứ hứng lên là cài một đống vào máy. Có bạn nào như mình không ?, thế là mỗi ngày lại lúi húi đi gỡ bỏ phần mềm không dùng đến. Bài viết này, Mienphiaz.com giới thiệu GeekUninstaller cho bạn sử dụng. Nhìn chung, đây là giải pháp xoá phần mềm tận gốc trên máy tính Windows bạn nên thử qua.

GeekUninstaller

Mặc định thì Microsoft đã trang bị trình Uninstall trong mỗi hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, chức năng của nó còn hạn chế, can thiệp chưa sâu. Nhiều khi còn báo lỗi không thể gỡ bỏ ứng dụng nào đó rất chi là khó chịu. Mà chưa kể nó chỉ đơn thuần xoá thư mục cài đặt, khoá trong Registry hay tập tin nằm nơi khác vẫn còn đó. Về lâu dài chúng sẽ trở thành file rác gây chậm máy, phân mảnh ổ cứng. GeekUninstaller cung cấp cho bạn giải pháp gỡ bỏ ứng dụng triệt để. Nó sẽ làm sạch phần mềm nào đó khỏi máy tính của bạn bằng cách xoá toàn bộ dữ liệu, cài đặt liên quan.

GeekUninstaller được đóng gói dưới dạng Portable. Phần mềm tương thích với mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10. Nó không yêu cầu bất cứ thư viện hay công cụ nào kèm theo, cũng chả yêu cầu quyền Admin gì cả. Sau khi tải về, bạn giải nén là chạy được ngay lập tức. Bạn có thể dùng cho phiên bản 32bit và 64bit đều ỌK.

GeekUninstaller có thật sự xoá sạch phần mềm khỏi máy tính ?

Câu trả lời là có nhé. Mình đã dùng công cụ này khá lâu rồi, và lần nào muốn gỡ bỏ ứng dụng hay Game PC nào đó thì đều chọn nó.

Trước tiên bạn cần tải bản mới nhất Tại Đây

Xem hướng dẫn sử dụng GeekUninstaller

Giao diện khá đơn giản, sắp xếp danh sách ứng dụng đã cài theo tên, dung lượng hoặc ngày cài đặt. Nếu có nhiều thì bạn nhập tìm kiếm ào khung bên dưới.

GeekUninstaller

Không chỉ đơn thuần xoá toàn bộ thư mục chứa phần mềm, GeekUninstaller còn làm được nhiều hơn thế. Cụ thể nó sẽ quét sâu vào hệ thống Registry để tìm và xoá các được dẫn, cài đặt. Nếu bạn chỉ đơn thuần xoá thư mục cài đặt thì vẫn còn sót lại khá nhiều dữ liệu liên quan phần mềm đó.

GeekUninstaller

Người dùng Windows 8/8.1/10 có lẽ sẽ khó khăn khi gỡ ỏ ứng dụng trong Windows Store ?. Đừng lo lắng, bởi GeekUninstaller đã hỗ trợ xoá sạch ứng dụng bất kì chỉ với vài cú nhấp chuột.

GeekUninstaller

Tại Menu, bạn chọn View -> Windows Store Apps để hiển thị ứng dụng, game đã cài đặt từ Store.

GeekUninstaller có khả năng cưỡng chế gỡ bỏ, xoá thư mục phần mềm cần gỡ. Nhiều khi bạn đang dùng phần mềm đó hoặc nó bị sử dụng bởi ứng dụng nào đó. Bạn sẽ dễ gặp phải khi sử dụng trình Uninstall mặc định trong Windows. GeekUninstaller rất dễ dùng, bạn chỉ cần click đúp chuột trái vào tên ứng dụng muốn gỡ bỏ rồi làm theo các bước sau đó.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar