Category: Hệ thống

Ratiborus KMS Tools 03.11.2017 Portable – Active Win 10, Office 2016

Ratiborus KMS Tools – gói công cụ kích hoạt bản quyền Windows, Office toàn diện nhất. Nó bao gồm hơn 10 tool active được ưa chuộng, đánh giá cao tại thời điểm này. Nếu bạn đang gặp khó khăn tìm key hay cách bẻ khoá thì nên tải đồ nghề này. Phiên bản hiện tại tích hợp mới nhất của các tool cho tới ngày 3/11/2017 vừa qua.

Ratiborus KMS Tools

Read More

Universal USB Installer 1.9.7.2 – Tạo USB Boot cài Win, Linux miễn phí

Universal USB Installer mang lại giải pháp tạo USB Boot chuyên nghiệp cho người dùng. Nó hỗ trợ cho cả Windows và Linux. Ngày nay, việc cài win từ USB trở nên phổ biến, tiện dụng hơn từ đĩa như trước đây. Điều này đồng nghĩa với sự phát triển của các công cụ tạo USB Boot. Blog MienphiAZ.com cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề này.

Universal USB Installer

Read More

Windows 7 USB/DVD Download Tool – Công cụ cài Win 7 hữu hiệu từ USB

Khi nói tới việc cài đặt Windows từ USB hay tạo USB Boot chúng ta thường được biết tới rất nhiều hãng phần mềm lớn tạo ra những công cụ tuyệt vời giúp bạn hoàn thành công việc này. Nhưng bạn có biết chính Microsoft cũng có một công cụ tương tự như thế và vô cùng hữu hiệu để giúp bạn cài win trực tiếp từ USB. Đó là phần mềm Windows 7 USB/DVD Download Tool, không những cho phép bạn tạo ra một bản cài đặt Windows 7/8/10 dễ dàng ngay trên chính USB hoặc DVD. Bên cạnh đó phần mềm này còn tích hợp tính năng mua bản quyền cho các bản Windows từ chính cửa hàng của Microsoft, một tính năng khá thông minh mà chỉ có những phần mềm chính hãng mới có thể mang lại.

Windows 7 USB/DVD Download Tool

Read More

Zotac WinUSB Maker – Tạo USB Boot chưa bao giờ đơn giản đến thế

Với xu thế của những năm 2016 trở về sau việc sử dụng USB Boot đã không còn quá xa lạ với người dùng máy tính bởi sự tiện dụng và mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với CD trước đây. Đối với những bạn mới chắc chưa biết về tác dụng của việc tạo USB Boot. Một trong những tính năng ưu việt nhất mà nó mang lại đó là cho phép bạn ghi file cài đặt hệ điều hành lên chiếc USB nhỏ bé của mình. Nhờ đó bạn có thể cài Windows ở mọi lúc mọi nơi và việc thay đổi dữ liệu khi update một hệ điều hành mới cũng vô cùng dễ dàng. Hãy thử trải nghiệm với Zotac WinUSB Maker.

zotac-winusb-maker

Read More

Tải GeekUninstaller mới nhất – Công cụ gỡ bỏ phần mềm triệt để

GeekUninstaller được biết đến là một công cụ giúp bạn gỡ bỏ phần mềm máy tính. Tiện ích này miễn phí hoàn toàn, dạng Portable chạy ngay không cần cài đặt. Dung lượng chỉ có 2.5MB, dễ dàng cho vào USB để dùng mọi lúc, mọi nơi. Mỗi ngày có rất nhiều phần mềm mới được phát hành, rồi phiên bản mới các kiểu nữa. Cùng một lĩnh vực nhưng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Thành ra cứ hứng lên là cài một đống vào máy. Có bạn nào như mình không ?, thế là mỗi ngày lại lúi húi đi gỡ bỏ phần mềm không dùng đến. Bài viết này, Mienphiaz.com giới thiệu GeekUninstaller cho bạn sử dụng. Nhìn chung, đây là giải pháp xoá phần mềm tận gốc trên máy tính Windows bạn nên thử qua.

GeekUninstaller

Read More

Defraggler 2.21.993 – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn phí

Defraggler là một công cụ chống phân mảnh ổ cứng miễn phí nhưng hoạt động khá mạnh mẽ và nhanh chóng, đảm bảo cho máy tính của bạn luôn hoạt động ổn định, hiệu suất được nâng cao. Phần mềm với chức năng chống phân mảnh nhanh, an toàn và không hề ảnh hưởng tới công việc trên máy tính của bạn khi nó đang hoạt động. Đây là một công cụ có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng, hơn nữa nó khá cần thiết cho máy tính của bạn, nếu bạn đang tìm một công cụ  chống phân mảnh ổ cứng thì Defraggler 2.21.993 là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí.

Defraggler
Phần mềm Defraggler – Phần mềm chống phân mảnh hiệu quả nhất

Read More

Speccy v1.29.714 – Công cụ xem thông tin phần cứng máy tính

Speccy là một giải pháp kiểm tra cấu hình, phần cứng máy tính đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về chiếc máy tính của mình, toàn bộ các thông tin cấu hình, các thông tin cài đặt giúp bạn quản lí máy tính của mình tốt hơn như: hệ điều hành, CPU, RAM, bo mạch chủ, đồ họa,…Nó có khả năng hiển thị thông tin nhiệt độ của phần cứng, qua đó giúp bạn có thể biết được máy tính của mình đang ở trong tình trạng như thế nào? Nguy cơ tiềm ẩn về hư hại phần cứng nào có thể xảy ra với chiếc máy tính của bạn?

Speccy

Read More