Category: Internet

Wireless Network Watcher 2.13 + Portable miễn phí mới nhất 2017

Wireless Network Watcher với khả năng kiểm tra xem ai đang lén lút dùng trộm WiFi của bạn. Dấu hiệu nhận biết khi có thiết bị dùng chùa đó là mạng chạy chậm hơn bình thường. Để ý cục Modem bạn sẽ thấy đèn tín hiệu nháy liên tục. Mặc dù mạng WiFi được bảo mật cực mạnh với kiểu mã hoá WPA2 tại sao vẫn vị vậy. Một là do cao thủ kia dò pass wifi siêu đẳng bằng đồ nghề nào đó. Hai là bị lộ mật khẩu WiFi, rồi người này chia sẻ người kia. Kết quả là tốc độ mạng bị ảnh hưởng, mất nhiều thời gian để tải gì đó từ Internet về máy.

Danh sách phần mềm phát WiFi chất lượng trên Laptop

Wireless Network Watcher

Read More

TeamViewer Premium / Enterprise 12.0.81460 Key Full mới nhất 2017

TeamViewer cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa hoàn toàn miễn phí. Với chương trình này, bạn có thể quan sát, di chuyển chuột, bàn phím máy tính không giới hạn khoảng cách. Mỗi một thiết bị máy tính cài đặt đều sẽ có ID và Pass để truy cập. Việc sửa lỗi máy tính hay hướng dẫn bạn bè, người thân giờ đây đơn giản hơn bao giờ hết. Chưa hết, chức năng chia sẻ file dữ liệu qua lại giữa 2 máy với tốc độ nhanh. TeamViewer Premium được giới thiệu trong bài viết này hoàn toàn miễn phí. Khi dùng sẽ không bị giới hạn kết nối, kích hoạt đơn giản, an toàn cho người sử dụng.

TeamViewer

Read More

Mask My IP 2.6.8.2 Key Full – Phần mềm Fake IP, ẩn địa chỉ IP

Mask My IP được biết đến là phần mềm Fake IP thuộc dạng TOP hiện nay. Chương trình hỗ trợ nhiều quốc gia, cho phép tự thay đổi IP sau mỗi khoảng thời gian. Đây là một trong số ít ứng dụng giúp bạn fake IP Việt Nam. Trong những ngày đứt cáp thì khi fake ip về VN sẽ mang lại tốc độ cao, không bị ảnh hưởng như khi không dùng. Thay vì phải bỏ ra số tiền nhất định, MienphiAZ cung cấp cho bạn Mask My IP 2.6.8.2 Key Full mới nhất trong bài viết này.

Mask My IP

Read More

Fake IP trên Google Chrome miễn phí với tiện ích GeoProxy

Nên sử dụng phần mềm Fake IP hay tiện ích mở rộng trên trình duyệt Web ?. Chắc hẳn đôi lần bạn cũng từng thắc mắc như vậy có phải không nào. Theo kinh nghiệm của mình, nếu bạn muốn thay đổi IP cho cả Game PC hay ứng dụng thì nên dùng phần mềm. Còn chỉ muốn áp dụng trên trình duyệt web để đổi tên Facebook 1 chữ chẳng hạn thì nên dùng Extension. Trong bài này thì mình đề cập tới Fake IP trên trình duyệt Chrome thôi nhé. Và tiện ích ở đây mình đề xuất có tên là GeoProxy. Cài đặt nhanh chóng, miễn phí, thay đổi địa chỉ IP thực sang quốc gia bất kì chỉ với 1 cú nhấp chuột.
Fake IP trên Google Chrome

Read More

CyberGhost VPN mới nhất 2016 – Phần mềm VPN “đắt xắt ra miếng”

CyberGhost VPN từ lâu đã được xem là phần mềm VPN tốt nhất. Không những hỗ trợ Fake IP, nó còn chuyển đổi vị trí kết nối mạng của bạn. Chức năng của nó thì không khác gì nhiều các ứng dụng tương tự. Có khác thì là chất lượng hơn nhiều thôi. Bản thân mình đã từng dùng qua khá nhiều phần mềm của các hãng khác nhau. Từ miễn phí tới trả phí, nổi tiếng tới mới được biết đến. Tất nhiên là mỗi cái lại có những thư shay ho và hiệu quả không giống nhau. CyberGhost VPN mới nhất hỗ trợ nhiều quốc gia giúp bạn lướt web ẩn danh, an toàn, truy cập trang web, nội dung bị chặn trên toàn thế giới.

CyberGhost VPN

Read More

Đánh giá phần mềm Hide ALL IP 2016, công cụ ẩn IP số 1

Phần mềm Fake IP là chuyên mục mình đầu tư nội dung tại Mienphiaz.com. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa được ứng dụng tốt nhất cho nhu cầu của mình. Từ phần mềm miễn phí tới có phí, đa dạng nhà sản xuất giúp bạn có nhiều trải nghiệm hơn. Trong số đó, mình cực kì thích Hide ALL IP để chuyển IP mạng sang quốc gia mong muốn. Chương trình này tương thích với mọi hệ điều hành Windows, trình duyệt web. Nó còn hỗ trợ Fake IP để chơi game nước ngoài khá chất lượng. Tốc độ đường truyền mạng ổn định, không ảnh hưởng tới công việc, không có quảng cáo kèm theo. So với những sản phẩm tương tự thì mình đánh giá caoHide ALL IP 2016 này.

Hide ALL IP 2016

Read More

Vào Facebook bị chặn dễ dàng với phần mềm Hide My IP

Fake IP là một trong những phần mềm được người dùng quan tâm đặc biệt. Tất nhiên rồi, lướt web an toàn, không bị theo dõi hay tấn công thì ai chả thích. Hide My IP là một trong số đó, tiện lợi, hiệu quả, tốc độ ổn định. Tại Blog Mienphiaz.com luôn muốn mang tới cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời. Chương trình cho phép bạn lướt web ẩn danh, ẩn địa chỉ IP thực, không để lại dấu vết Online. Trên thực tế, phần mềm này có khả năng truy cập trang web bị chặn trên thế giới. Nó tương tự như một phần mềm vào Facebook hiệu quả được tin dùng. Với rất nhiều vị trí được cho phép kết nối trên toàn thế giới. Quá trình duyệt web của bạn giờ đây an toàn hơn bao giờ hết, hãy thử ngay bây giờ.

Hide My IP

Read More