Category: Làm đẹp máy tính

Làm đẹp máy tính là chủ đề được khá nhiều người quan tâm. Giao diện mặc định của Windows khiến bạn nhàm chán ?. Vậy hãy cùng Blog Mienphiaz.com bước chân vào khám phá những giao diện đẹp, công cụ làm đẹp máy tính, tuỳ chỉnh hình nền, icon, theme được ưa chuộng. Chủ đề đa dạng, cách download, cài đặt đơn giản mà bất cứ ai cũng dễ dàng tiến hành được.

Windows 11 SkinPack For Windows 7/ Windows 10 Free Download

Windows 11 SkinPack là sự kết hợp nét tinh tế từ Windows 7Windows 10. Mới đây thì tác giả trên trang SkinPacks.com vừa phát hành gói giao diện tuyệt đẹp. Phiên bản này sẽ khoác lên giao diện “Windows 11”, ý tưởng hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Bạn có thể cài đặt trên 2 hệ điều hành kể trên, trước hết hãy tải về tập tin cài đặt được chia sẻ trong bài.

Windows 11 SkinPack

Read More

iOS10 SkinPack – Trải nghiệm giao diện iOS 10 trên Win 7/8/8.1/10

Mới đây thì Apple vừa cập nhật iOS 10 trên iPhone, iPad. Khỏi phải nói thì chúng ta đều biết giao diện sẽ được làm mới và đẹp hơn rất nhiều. Mình không nói về hiệu suất và tính năng nhé, chỉ đề cập tới giao diện, icon, hình nền các thứ ấy. Tuyệt vời hơn, với gói iOS10 SkinPack thì bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm giao diện iOS 10 tuyệt đẹp này. Nó hỗ trợ trên Windows 7/8/8.1/10, cài đặt đơn giản chỉ việc nhấn Next là xong. Tuy nhiên bạn cần lưu ý để tránh cài phải phần mềm quảng cáo kèm theo. Nhiều bạn không để ý bị dính phải xong cứ đổ oan cho mình là chứa Virus lừa người dùng, thế có đau đầu không cơ chứ.

iOS10 SkinPack

Read More

Kích hoạt hiệu ứng gương Win 8/8.1/10 với Aero Glass

Trên Windows 8 trở đi thì Microsoft đã loại bỏ hiệu ứng gương, thay vào đó là giao diện Metro. Không biết các bạn thế nào chứ mình chả thích kiểu Metro này thế này cả. Làm thế nào để kích hoạt hiệu ứng gương như trên Windows 7 ?. Ngày hôm qua mình có nhận được nhiều tin nhắn về cách thực hiện công việc này. Bởi vậy mà trong bài viết làm đẹp máy tính này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Aero Glass để bật hiệu ứng gương đẹp long lanh ngay trên Windows 10/8.1/8. Dung lượng file tải về nhỏ gọn, cài đặt đơn giản và vô cùng dễ sử dụng với mọi đối tượng.

Đề xuất cho bạn:

Theme Windows 8

Theme Windows 8.1

Theme Windows 10

Hiệu ứng gương cho Windows 8/8.1/10

Read More

Deep SkinPack – Trải nghiệm mới về giao diện Win 7/8/8.1

Đến hẹn lại lên, ngày hôm nay Mienphiaz.com mang tới cho bạn trải nghiệm mới trên Windows. Đó là gói giao diện Deep SkinPack tinh tế mà khá thú vị. Nó phù hợp với những ai sống tình cảm, nội tấm âu lắng, hay nghĩ chuyện đời, tương lai. Hôm trước mình có cài đặt trên Windows 7 cho đứa em. Con bé thích thú trông thấy, nó bảo sao nhìn khác với mặc định ban đầu thế. Và rồi nó cứ khen mình rối rít, nghe mà sướng cái lỗ tai ấy. Tại Blog có rất nhiều chủ đề về SkinPack cho bạn làm đẹp máy tính. Cho dù là máy PC hay Laptop, Windows 7 cho tới Windows 10 đều cài đặt vô tư. Sau khi cài nó cũng không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống nên chạy khá mượt mà. Tuy nhiên, Deep SkinPack chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Win 7/8/8.1 thôi nhé mọi người.

Deep SkinPack

Read More

Windows 7 Start Button Changer – Thay đổi nút Start Win 7

Windows 7 thực sự rất tuyệt vời, điều này thì ai đã dùng qua đều biết chắc chắn điều này. Tuy nhiên, bạn lại cảm thấy nút Start quá nhàm chán, đơn điệu. Nằm trong chuyên mục làm đẹp máy tính, việc thay đổi nút Start Win 7 được người dùng quan tâm. Vậy làm thế nào để thực hiện được mục đích này ?, phần mềm nào hỗ trợ, cách sử dụng ra sao ?. Mienphiaz.com giới thiệu công cụ Windows 7 Start Button Changer. Nó được phát hành bởi trang The Windows Club, chuyên về tuỳ chỉnh Win. Tiện ích hoàn toàn miễn phí, nhiều biểu tượng icon start tuyệt đẹp cho bạn lựa chọn. Ứng dụng này không hỗ trợ cho Windows 8/8.1 hay Win 10 đâu nhé.

Khám phá kho Theme Win 7 miễn phí

Windows 7 Start Button Changer

Read More

Phần mềm thay đổi hình nền đăng nhập Windows 7

Thật thiếu xót khi làm đẹp máy tính mà không thay đổi hình nền đăng nhập. Đây là hình ảnh lúc nào cũng hiện khi bạn khởi động vào Windows. Thật nhàm chán khi mọi thứ là mặc định, đôi khi bạn muốn đổi mới với chủ đề khác. Vậy làm thế nào để thay đổi hình login Windows 7 theo ý ?. Ngày trước thì bạn phải chỉnh trong registry rồi file hệ thống khá khó khăn. Giờ đây đã có phần mềm Windows 7 Logon Background Changer. Tiện ích hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 7. Chỉ với vài thao tác là bạn đã thay đổi theo ý, an toàn và không lỗi. Quả là một công cụ cần thiết không thể thiếu trong máy tính phải không ?. Nào, hãy cùng Mienphiaz.com khám phá, xem cách dùng trong nội dung bài viết ngày hôm nay nhé.

Kho Theme Win 7 cập nhật hàng ngày

Phần mềm thay đổi hình nền đăng nhập Windows 7

Read More

DOTA2 SkinPack – Tải giao diện game Dota 2 cho Win 7/8/8.1

Sau khi đăng giao diện LOL thì có nhiều bạn inbox mình update DOTA2 SkinPack. Được biết đến là một trong những game chiến thuật sớm nhất và nổi tiếng nhất. Trước giờ thì mình mới chơi Đế Chế chứ chưa thử qua DOTA nên cũng không biết ra sao. Chỉ biết là giải thưởng quốc tế của game này cực lớn. Điều này đồng nghĩa với độ Hot của nó như thế nào ?. Có bao giờ bạn nghĩ sẽ mang giao diện Dota2 cho máy tính PC, Laptop hệ điều hành Windows hay chưa ?. Giờ đây bạn sẽ làm điều đó cực kì dễ dàng với gói SkinPack này. Blog Mienphiaz.com liên tục cập nhật đồ nghề làm đẹp máy tính mỗi ngày. Ghé thăm thường xuyên và đừng bỏ lỡ những điều thú vị nhé.

DOTA2 SkinPack

Read More