Category: Theme Windows 10

Windows 11 SkinPack For Windows 7/ Windows 10 Free Download

Windows 11 SkinPack là sự kết hợp nét tinh tế từ Windows 7Windows 10. Mới đây thì tác giả trên trang SkinPacks.com vừa phát hành gói giao diện tuyệt đẹp. Phiên bản này sẽ khoác lên giao diện “Windows 11”, ý tưởng hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Bạn có thể cài đặt trên 2 hệ điều hành kể trên, trước hết hãy tải về tập tin cài đặt được chia sẻ trong bài.

Windows 11 SkinPack

Read More

iOS10 SkinPack – Trải nghiệm giao diện iOS 10 trên Win 7/8/8.1/10

Mới đây thì Apple vừa cập nhật iOS 10 trên iPhone, iPad. Khỏi phải nói thì chúng ta đều biết giao diện sẽ được làm mới và đẹp hơn rất nhiều. Mình không nói về hiệu suất và tính năng nhé, chỉ đề cập tới giao diện, icon, hình nền các thứ ấy. Tuyệt vời hơn, với gói iOS10 SkinPack thì bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm giao diện iOS 10 tuyệt đẹp này. Nó hỗ trợ trên Windows 7/8/8.1/10, cài đặt đơn giản chỉ việc nhấn Next là xong. Tuy nhiên bạn cần lưu ý để tránh cài phải phần mềm quảng cáo kèm theo. Nhiều bạn không để ý bị dính phải xong cứ đổ oan cho mình là chứa Virus lừa người dùng, thế có đau đầu không cơ chứ.

iOS10 SkinPack

Read More

Kích hoạt hiệu ứng gương Win 8/8.1/10 với Aero Glass

Trên Windows 8 trở đi thì Microsoft đã loại bỏ hiệu ứng gương, thay vào đó là giao diện Metro. Không biết các bạn thế nào chứ mình chả thích kiểu Metro này thế này cả. Làm thế nào để kích hoạt hiệu ứng gương như trên Windows 7 ?. Ngày hôm qua mình có nhận được nhiều tin nhắn về cách thực hiện công việc này. Bởi vậy mà trong bài viết làm đẹp máy tính này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Aero Glass để bật hiệu ứng gương đẹp long lanh ngay trên Windows 10/8.1/8. Dung lượng file tải về nhỏ gọn, cài đặt đơn giản và vô cùng dễ sử dụng với mọi đối tượng.

Đề xuất cho bạn:

Theme Windows 8

Theme Windows 8.1

Theme Windows 10

Hiệu ứng gương cho Windows 8/8.1/10

Read More

GTA V SkinPack – Tải Theme GTA V cho máy tính PC, Laptop

Nếu bạn là tín đồ của Game PC GTA V thì chắc hẳn muốn có theme này cho máy tính. Mienphiaz.com sưu tầm được GTA V SkinPack, chỉ một vài nhấp chuột là đã cài đặt thành công. Cái nhìn thoáng qua có nét giống với Dark Glass SkinPack khi nó gần như trong suốt. Cửa sổ Windows, hình nền, icon và Rocketdock đều chuyển sang chủ đền gảm cướp đường phố. Phiên bản 5 này có nhiều cải tiến vượt trội, thực sự là tựa game đáng chơi trong năm 2016. Để thay đổi giao diện mặc định sang GTA 5 thì bạn chỉ cần tải về gói SkinPack trong bài và cài đặt.

GTA V SkinPack

Read More

Tải giao diện trong suốt, xám đen tuyệt đẹp cho Win 10

Hôm trước mình có chia sẻ gói Dark Glass SkinPack cho cả Win 7/8/8.1/10. Tuy nhiên do độ trong suốt quá nhiều gây khó chịu cho người dùng nên không hay cho lắm. Bởi vậy mà mình đi sưu tầm được theme Win 10 màu xám đen chủ đạo, trong suốt viền Windows. Nó có tên là After Dark Gray Glass Theme For Windows 10, hỗ trợ cả x86 và x64. Gói này thuộc dạng Theme Pack, copy file vào thư mục Theme của Win. Còn SkinPack thì là dạng cài đặt chứa nhiều adware, phần mềm quảng cáo khó chịu. Vẫn biết là nhấn Skip bỏ qua nhưng đôi khi quên mất, dính phải quảng cáo linh tinh. Mienphiaz.com tổng hợp những giao diện đẹp cho Windows mỗi ngày, chủ đề đa dạng cho bạn.

giao diện trong suốt cho Win 10

Read More

UXThemePatcher For Windows 10 – Cài Theme cho Win 10

Đối với những gói SkinPack thì bạn không cần phải làm công việc Patch Theme. Tác giả đã tích hợp sẵc chức năng này để cài giao diện Windows. Còn với ThemePack truyền thống thì bạn cần phải Patch Theme từ trước. Thay thế file hệ thống để kích hoạt được theme tải trên mạng. Microsoft phát hành nhiều theme, nhưng chủ yếu là thay hình nền chứ không có gì đặc sắc. Thay vào đó, nhiều nhóm, cá nhân thiết kế theme win 10 khá đẹp mắt, nhiều chủ đề. Để sử dụng thì bạn cần dùng tới UXThemePatcher For Windows 10. Vậy download tiện ích này ở đâu, cách Patch Theme như thế nào ?. Mienphiaz.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn, mình thấy cũng khá đơn giản đó.

Download Theme Windows 10 tuyển chọn.

UXThemePatcher

Read More

Dark Glass SkinPack – Giao diện trong suốt cho Win 7/8/8.1/10

Thời gian qua Blog có nhận được yêu cầu về giao diện trong suốt cho Win 7 trở lên. Từ lâu lắm rồi thì mình cũng có cái sở thích này, hiệu ứng gương long lanh ấy. Hiểu đơn giản là khi mở cửa sổ Win hoặc trình duyệt thì sẽ thấy bóng mờ đằng sau. Mặc định thì sẽ bị cửa sổ che mất giao diện phía sau có đúng không nào ?. Dark Glass SkinPack là cách đơn giản và tuyệt vời nhất để bạn làm điều này một cách dễ dàng. Vậy tải SkinPack này ở đâu, cài đặt ra sao và có lưu ý gì ?. Mienphiaz.com cung cấp link download bản chuẩn, mới nhất để bạn trải nghiệm ngay từ bây giờ.

Làm đẹp máy tính mỗi ngày siêu thú vị

Dark Glass SkinPack

Read More