Category: Theme Windows 8.1

iOS10 SkinPack – Trải nghiệm giao diện iOS 10 trên Win 7/8/8.1/10

Mới đây thì Apple vừa cập nhật iOS 10 trên iPhone, iPad. Khỏi phải nói thì chúng ta đều biết giao diện sẽ được làm mới và đẹp hơn rất nhiều. Mình không nói về hiệu suất và tính năng nhé, chỉ đề cập tới giao diện, icon, hình nền các thứ ấy. Tuyệt vời hơn, với gói iOS10 SkinPack thì bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm giao diện iOS 10 tuyệt đẹp này. Nó hỗ trợ trên Windows 7/8/8.1/10, cài đặt đơn giản chỉ việc nhấn Next là xong. Tuy nhiên bạn cần lưu ý để tránh cài phải phần mềm quảng cáo kèm theo. Nhiều bạn không để ý bị dính phải xong cứ đổ oan cho mình là chứa Virus lừa người dùng, thế có đau đầu không cơ chứ.

iOS10 SkinPack

Read More

Kích hoạt hiệu ứng gương Win 8/8.1/10 với Aero Glass

Trên Windows 8 trở đi thì Microsoft đã loại bỏ hiệu ứng gương, thay vào đó là giao diện Metro. Không biết các bạn thế nào chứ mình chả thích kiểu Metro này thế này cả. Làm thế nào để kích hoạt hiệu ứng gương như trên Windows 7 ?. Ngày hôm qua mình có nhận được nhiều tin nhắn về cách thực hiện công việc này. Bởi vậy mà trong bài viết làm đẹp máy tính này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Aero Glass để bật hiệu ứng gương đẹp long lanh ngay trên Windows 10/8.1/8. Dung lượng file tải về nhỏ gọn, cài đặt đơn giản và vô cùng dễ sử dụng với mọi đối tượng.

Đề xuất cho bạn:

Theme Windows 8

Theme Windows 8.1

Theme Windows 10

Hiệu ứng gương cho Windows 8/8.1/10

Read More

Deep SkinPack – Trải nghiệm mới về giao diện Win 7/8/8.1

Đến hẹn lại lên, ngày hôm nay Mienphiaz.com mang tới cho bạn trải nghiệm mới trên Windows. Đó là gói giao diện Deep SkinPack tinh tế mà khá thú vị. Nó phù hợp với những ai sống tình cảm, nội tấm âu lắng, hay nghĩ chuyện đời, tương lai. Hôm trước mình có cài đặt trên Windows 7 cho đứa em. Con bé thích thú trông thấy, nó bảo sao nhìn khác với mặc định ban đầu thế. Và rồi nó cứ khen mình rối rít, nghe mà sướng cái lỗ tai ấy. Tại Blog có rất nhiều chủ đề về SkinPack cho bạn làm đẹp máy tính. Cho dù là máy PC hay Laptop, Windows 7 cho tới Windows 10 đều cài đặt vô tư. Sau khi cài nó cũng không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống nên chạy khá mượt mà. Tuy nhiên, Deep SkinPack chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Win 7/8/8.1 thôi nhé mọi người.

Deep SkinPack

Read More

DOTA2 SkinPack – Tải giao diện game Dota 2 cho Win 7/8/8.1

Sau khi đăng giao diện LOL thì có nhiều bạn inbox mình update DOTA2 SkinPack. Được biết đến là một trong những game chiến thuật sớm nhất và nổi tiếng nhất. Trước giờ thì mình mới chơi Đế Chế chứ chưa thử qua DOTA nên cũng không biết ra sao. Chỉ biết là giải thưởng quốc tế của game này cực lớn. Điều này đồng nghĩa với độ Hot của nó như thế nào ?. Có bao giờ bạn nghĩ sẽ mang giao diện Dota2 cho máy tính PC, Laptop hệ điều hành Windows hay chưa ?. Giờ đây bạn sẽ làm điều đó cực kì dễ dàng với gói SkinPack này. Blog Mienphiaz.com liên tục cập nhật đồ nghề làm đẹp máy tính mỗi ngày. Ghé thăm thường xuyên và đừng bỏ lỡ những điều thú vị nhé.

DOTA2 SkinPack

Read More

Neon SkinPack – Giao diện đẹp lung linh cho Win 7/8/8.1

Neon SkinPack mang tới cho bạn cái nhìn mới mẻ về giao diện Windows. Với màu đen chủ đạo, các biểu tượng thiết kế độc đáo, đa sắc màu. Không chỉ bạn mà nhiều người khác sẽ ngạc nhiện trước và sau khi cài đặt. Sẽ không còn nét Windows 7 mặc định, hiệu ứng gương truyền thống. Hay Windows 8/8.1 phong cách Metro hiện đại nữa. Thay vào đó là sự huyền bí, long lanh đến bàng hoàng. Tuy nhiên, màu sắc hơi tối nên có lẽ gây khó chịu với người dùng. Tuỳ vào nhu cầu và sở thích mà bạn quyết định có làm đẹp máy tính bằng SkinPack này hay không nhé.

Neon SkinPack

Read More

PureFlat ThemePack – Giao diện Flat cho Win 7/8/8.1

Giao diện Flat hay gọi là thiết kế phẳng khá được ưa chuộng thời buổi hiện nay. Không quá màu mè cũng như cài đặt khó khăn như nhiều gói SkinPack khác. PureFlat ThemePack mang tới làn gió mới cho người dùng máy tính PC, Laptop. Nó hỗ trợ làm đẹp cho Windows 7/8/8.1 phiên bản 32bit/64bit. Hi vọng trong thời gian tới tác giả sẽ tích hợp cho cả Windows. Nếu bạn đang tìm kiếm giao diện mới lạ mà cảm giác nhẹ nhàng thì hãy thử với gói Theme Pack này. Không phải cài đặt dễ dính phải Adware, bạn chỉ cần copy vào thư mục Theme của Windows. Sau đó chọn tại phần Personalize là được.

PureFlat ThemePack

Read More

GTA V SkinPack – Tải Theme GTA V cho máy tính PC, Laptop

Nếu bạn là tín đồ của Game PC GTA V thì chắc hẳn muốn có theme này cho máy tính. Mienphiaz.com sưu tầm được GTA V SkinPack, chỉ một vài nhấp chuột là đã cài đặt thành công. Cái nhìn thoáng qua có nét giống với Dark Glass SkinPack khi nó gần như trong suốt. Cửa sổ Windows, hình nền, icon và Rocketdock đều chuyển sang chủ đền gảm cướp đường phố. Phiên bản 5 này có nhiều cải tiến vượt trội, thực sự là tựa game đáng chơi trong năm 2016. Để thay đổi giao diện mặc định sang GTA 5 thì bạn chỉ cần tải về gói SkinPack trong bài và cài đặt.

GTA V SkinPack

Read More