League of Legends SkinPack – Giao diện LOL cho Windows

Bạn là một tín đồ của game Liên Minh Huyền Thoại ?, có bao giờ bạn nghĩ giao diện Windows mình đang dùng được khoác áo mới, thay đổi toàn bộ sang chủ đề LOL hay không ?. Từ icon biểu tượng, hình nền cho tới khung viền, cửa sổ Win sẽ lột xác một cách hoàn hảo. Để làm được như vậy thì bạn cần sử dụng League of Legends SkinPack mà Blog Mienphiaz.com chia sẻ ngày hôm nay. Chỉ với vài bước cài đặt đơn giản, không cần yêu cầu kỹ năng, trình độ hay khó khăn gì cả thì bạn đã cài giao diện LOL cho Windows thành công. À, cái này chỉ áp dụng cho Windows 7 trở lên thôi nhé, chứ Win XP không thể cài được đâu.

League-of-Legends-SkinPack

League of Legends SkinPack được biết đến như một giải pháp thú vị để bạn thay đổi giao diện mặc định của Windows sang chủ đề LOL hay Lien Minh Huyền Thoại – trò chơi đang khá nổi tiếng trên thị trường gamer hiện nay.

Thời gian đầu thì tác giả chỉ cung cấp cho Windows 7/8/8.1. Khi Windows 10 được phát hành thì họ đã cải tiến để những ai dùng hệ điều hành này đều được trải nghiệm theme tuyệt đẹp này. Tất nhiên là ai yêu thích game PC LOL thì mới thích tải và cài giao diện LOL chứ bình thường ai đi cào làm gì, bởi màu sắc rồi hình nền đâu có phù hợp với sở thích có đúng không nào ?.

League of Legends SkinPack cài đặt như thế nào ?

Trước tiên, bạn tải đồ nghề về theo liên kết mà Mienphiaz.com đã Upload dưới đây:

Tải về Link Upload

Pass: skinpacks.com

Để tránh cài phải phần mềm rác kèm theo thì bạn nhấn Skip và tuyệt đối không được bấm Next vô tội vạ, hãy ấn chậm rãi từng bước 1.

Ngoài giao diện LOL thì tại Mienphiaz.com cung cấp khá nhiều chủ đề về game khác nhau cho các bạn khám phá. Download, cài đặt League of Legends SkinPack ngay bây giờ và đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar