Mac OS X Dark SkinPack – Thêm 1 giao diện Mac cho Win

Chào các bạn, hôm nay mình lại tiếp tục mang tới một giao diện Mac cho Win khá đẹp mắt và thú vị đây. Mấy hôm trước thì bạn đã trải nghiệm Mac OS X El Capitan SkinPack hay chưa ?. Đó là gói SkinPack chuẩn nhất về hệ điều hành Mac, còn Mac OS X Dark SkinPack trong bài viết này thì là phiên bản cũ hơn. Mỗi người một sở thích mà có đúng không nào ?, bởi vậy mà cùng một chủ đề thì Mienphiaz.com sẽ cố gắng sưu tầm và chia sẻ nhiều sự lựa chọn về giao diện khác nhau để bạn cài đặt. Một tin khá là vui là gói theme này phù hợp cho mọi hệ điều hành từ Windows 7 cho tới Windows 10. Làm đẹp máy tính theo cách riêng của bạn để có nhiều cảm hứng, sự khác biệt trên chính máy tính của mình.

Xem thêm giao diện Mac tại đây

Mac OS X Dark SkinPack

Mac OS X Dark SkinPack mang màu sắc chủ đạo là màu đen, có phiên bản màu sáng trắng mình sẽ đăng tải trong bài sau. Thư mục màu sắc truyền thống khá nổi bật, tuy nhiên version hiện tại đã thay đổi khá nhiều thì vẫn có nhiều bạn thích kiểu thiết kế, màu sắc như trên.

Còn nhớ ngày trước khi chưa có SkinPack thì việc cài đặt giao diện Mac OS cho Windows cũng là một vấn đề. Không phải lúc nào cũng thành công, mà đôi khi còn bị lỗi Win, không khởi động vào được luôn ấy chứ. Giờ thì khác rồi, chỉ với vài ba cú nhấp chuột, không cần khởi động lại máy tính là toàn bộ giao diện mặc định của Windows sẽ được chuyển đổi sang chủ đề khác. Trọng bài viết này là giao diện hệ điều hành Mac OS của Apple.

Mac OS X Dark SkinPack bản chuẩn, tải miễn phí

Tải về Link Upload

Tải về Link FileDwon

Thay đổi giao diện Mac cho Win 7/8/8.1/10 32bit và 64bit.

Yêu cầu máy tính đã cài đặt .Net Framework 4.5 nhé.

Mac OS X Dark SkinPack

Khi cài hoàn tất thì nó sẽ được như trên hình. Cũng như bao gói khác thì khi cài Mac OS X Dark SkinPack bạn cần bỏ qua phần mềm quảng cáo, cài chậm từng bước để không gặp khó chịu rồi phải gỡ bỏ ứng dụng về sau.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar