Malwarebytes AdwCleaner 7.0.5.0 – Tiện ích xoá phần mềm quảng cáo

Malwarebytes AdwCleaner là một tiện ích cần thiết mà bạn nên có sẵn trong máy tính. Phần mềm hoạt động trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10. Nó có chức năng chính là quét sâu, tìm kiếm, phát hiện và xoá phần mềm quảng cáo manh mẽ. Công cụ có khả năng loại bỏ hầu hết các virus adware bị cài ngầm vào máy tính, trình duyệt web.

Malwarebytes AdwCleaner

Thời gian trước đây, bản thân người viết cũng như các bạn độc giả đều bị tán công bởi phần mềm quảng cáo. Mỗi khi vào web đều xuất hiện quảng cáo ngập tràn, mặc dù chủ trang web khẳng định không hề gắn chúng lên trang. Chưa kể sự xuất hiện của những ứng dụng lạ, chạy ngầm ngốn tài nguyên làm chậm máy, vấn đề bảo mật còn đáng lo ngại hơn thế.

Malwarebytes AdwCleaner là khắc tinh của phần mềm quảng cáo

Thật vật, hãng Malwarebytes vừa mua lại phần mềm này và có ngay cái tên kèm thương hiệu. Chắc hẳn bạn đã biết tới Malwarebytes Anti-Malware Premium, nó chuyên diệt mã độc, spyware và hàng loạt phần mềm gián điệp độc hại khác.

Vậy, AdwCleaner sẽ phát hiện và xoá bỏ thành phần nào ?

  • Phần mềm quảng cáo
  • Quảng cáo trình duyệt web
  • Tự động thay đổi trang chủ web, mở tab mới.
  • Toolbar rác trên trình duyệt.
  • Phần mềm không mong muốn bị cài ngầm.

Malwarebytes AdwCleaner

Giao diện làm việc của Malwarebytes AdwCleaner khá khoa học. Bạn chỉ cần nhấn nút, việc còn lại để chương trình dọn dẹp.

Tải tiện ích xoá phần mềm quảng cáo

Tải về Tại Đây

Phần mềm thuộc dạng Portable, chạy ngay không cần cài đặt. Sau khi tải về, bạn mở lên là sử dụng được ngay lập tức.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar