Category: Multimedia

Wondershare Video Converter Ultimate 10.0.10.121 Key Full Final

Xin chào các bạn, Hải là một người rất hay sưu tầm phần mềm hay. Bởi thế mà Blog MienPhiAZ.com được lập ra để đáp ứng cho đam mê đó. Phần mềm đổi đuôi Video là một trong những lĩnh vực được quan tâm và cực kì hữu ích. Wondershare Video Converter Ultimate mang tới cho bạn giải pháp hoàn hảo để đổi đuôi Video, ghi đĩa DVD và tải Video chất lượng cao. Thay vì bỏ ra số tiền không nhỏ, Hảy sẽ cung cấp cho bạn link download để sở hữu bản quyền miễn phí trong bài viết này.

Wondershare Video Converter Ultimate

Read More

ZD Soft Screen Recorder 11.0.0 Full Key – Quay màn hình Full HD

ZD Soft Screen Recorder có chức năng chính là quay màn hình máy tính. Chi tiết hơn thì nó sẽ giúp bạn ghi lại những gì diễn ra trên màn hình, bao gồm cả việc chụp ảnh. Chương trình hỗ trợ hầu hết định dạng Video đầu ra, chất lượng độ phân giải cao Full HD. Với công nghệ tiên tiến, bạn có thể quay Video Game cực mượt, không bị giật, lag hay ngốn nhiều tài nguyên hệ thống. MienphiAZ.com chia sẻ cho bạn link download ZD Soft Screen Recorder 11.0.0 Full Key. Các phiên bản mới hơn của phần mềm này sẽ được cập nhật tại đây.

ZD Soft Screen Recorder

Read More

Download UltraISO Premium Edition 9.7.0.3476 Serial Key Full

UltraISO được biết đến là phần mềm ghi đĩa ra đời sớm và chất lượng được đánh giá cao. Trải qua nhiều phiên bản, UltraISO Premium Edition 9.7.0.3476 hỗ trợ rất tốt cho nhu cầu ghi file ISO và nhiều định dạng Image khác. Bạn có thể thêm file, thư mục hoặc xóa bỏ, thay đổi tên, chuyển đổi sang dạng ảnh khác. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn tạo ổ đĩa ảo để mount file ISO sử dụng không cần giải nén. MienPhiAZ.com cung cấp link download UltraISO mới nhất, Key Full bản quyền, cập nhật liên tục tại bài viết này.

UltraISO

Read More

Free Video Cutter – Phần mềm cắt Video nhanh, đơn giản, miễn phí

Free Video Cutter được biết đến là một phần mềm cắt Video miễn phí. Nó dễ dàng giúp bạn cắt Video, nhạc bất kì với tốc độ nhanh. Chương trình cho phép bạn xác định chính xác điểm đầu, điểm cuối của đoạn Video muốn sử dụng. Thú vị hơn, bạn có thể tách nhạc từ Video nhanh chóng mà không cần dùng tới phần mềm nào khác. Điểm hạn chế là nó chỉ hỗ trợ một vài định dạng Video phổ biến. Cơ mà thế đã sao, xét về mặt ưu và nhược thì đây vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn cắt video clip.

Free Video Cutter

Read More

Ultra Video Splitter 6.4.1208 – Cắt Video, chia nhỏ Video siêu chuẩn

Ultra Video Splitter không ngẫu nhiên mà lại được người dùng tin dùng khi cắt Video. Phần mềm này cho phép bạn chia nhỏ Video dung lượng lớn, thời gian lớn thành nhiều phần nhỏ hơn. Nó hỗ trợ hầu hết định dạng phổ biến hiện nay. Thế nên cũng chả cần phải dùng tới phần mềm đổi đuôi Video như nhiều chương trình khác. Tuyệt vời hơn,Ultra Video Splitter cắt chính xác thời gian được thiết lập, không bị lệch âm thanh với hình ảnh. Ứng dụng này tương thích với mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10, yêu cầu cấu hình khá thấp. Bạn còn mong chờ gì hơn khi tìm kiếm phần mềm cắt Video ?.

Ultra Video Splitter

Read More

Free Video Cutter Joiner – Phần mềm cắt Video, ghép Video miễn phí

Free Video Cutter Joiner  là một công cụ tuyệt vời trong việc xử lí video với các thao tác cắt, ghép vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Một công cụ mạnh mẽ mang tới cho bạn sự hiệu quả trong công việc cũng như sự dễ dàng trong quá trình sử dụng. Công cụ này giúp bạn chỉnh sửa, biên tập mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng video. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video trên nhiều định dạng khác nhau như: AVI, MP4, WMV, 3GP, FLV,…mà tốc độ không hề giảm. Nếu bạn đang tìm một công cụ cắt, ghép video thì đây là một sự lựa chọn hợp lí và hiệu quả.

Free Video Cutter Joiner

Read More

Cắt Video miễn phí, đơn giản với Freemake Video Converter

Freemake Video Converter được biết đến là một phần mềm đổi đuôi Video miễn phí. Hãng sản xuất cũng cung cấp bản Gold với nhiều tính năng hơn cho người dùng lựa chọn. Với nhu cầu chuyển đổi đơn giản thì mình thấy bản Free đã đáp ứng khá tốt. Một trong số đó là chức năng cắt Video khá chuẩn, nhanh mà lại chuyển sang dạng khác mong muốn. Được phát triển trên công nghệ tiên tiến, phần mềm cho phép bạn đổi đuôi, download và chỉnh sửa Video. Không cần dùng tới các chương trình dung lượng nặng, đắt tiền mà lại khó sử dụng. Blog Mienphiaz.com đề xuất cho bạn dùng Freemake Video Converter khi nghĩ tới chuyện cắt Video.

Freemake Video Converter

Read More