Download phần mềm tự động tắt máy do người Việt lập trình

Hầu hết phần mềm tự động tắt máy tính đều của nước ngoài phát hành. Bạn nghĩ sao khi có tiện ích do chính người VIệt mình lập trình nhỉ ?. Tất nhiên là háo hức, mong chờ xem nó có gì thú vị để còn trải nghiệm đúng không ?. Mặc dù cách dùng lệnh hẹn giờ tắt máy khá đơn giản. Tuy nhiên, phương pháp đó không thuận tiện và ít tuỳ chọn. Bởi vậy mà Blog Mienphiaz.com đề cập Seri phần mềm hẹn giờ tắt máy tính PC, Laptop. Tại đây bạn có thể khám phá nhiều ứng dụng hay, nhiều chức năng mỗi ngày. Gạt bỏ nỗi lo quên tắt máy khiến bạn tốn tiền điện và tuổi thọ máy tính.

tự động tắt máy

Tự động tắt máy tính là như nào nhỉ ?. Thông thường thì bạn phải click nút Start rồi chọn Shutdown đúng không nào ?. Thử hình dung xem bạn đnag xem bộ phim mà mắt lại lim dim buồn ngủ. Tỉnh dậy thì thấy máy tính vẫn chạy, đã mấy tiếng đồng hồ trôi qua. Kiểm tra nhiệt độ thì máy nóng ran, báo đỏ lòm cực kì nguy hiểm. Lúc này bạn cần có một sự thay đổi nhỏ để sử dụng hiệu quả hơn. Đó là thiết lập tự động tắt máy sau bao lâu hoặc vào thời điểm nào đó.

Hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng đơn giản hoá việc này. Hôm qua thì mình có giới thiệu Wise Auto Shutdown khá nhiều chức năng đó. Hôm nay lại có bất ngờ nhỏ cho bạn, cũng là tự động tắt máy nhưng do người Việt phát hành nhé. Giao diện cực kì đơn giản, ngôn ngữ Tiếng Việt, nó chỉ hỗ trợ tắt máy thôi nhé.

Phần mềm này hoạt động khá tốt trên Windows XP/7/8/8.1/10. Nó thuộc dạng Portable chạy ngay không cần cài đặt. Dung lượng siêu nhỏ, copy vào USB dùng ở mọi lúc, mọi nơi bạn muốn.

Phần mềm tự động tắt máy thuần Việt

Mình cũng chưa tìm hiểu được chương trình này do Tác giả nào lập trình. Chỉ biết nó do người VIệt mình làm ra.

Tất nhiên nó không được chuyên nghiệp như các hãng nổi tiếng khác. Với nhu cầu đơn giản là tự động tắt máy thì hẳn đây là lựa chọn tuyệt vời.

Bạn đọc quan tâm tải về Tại Đây

Giải nén file bằng WinRAR hoặc 7-zip đều được. Click file AutoShutdown.exe để bắt đầu trải nghiệm ngay lập tức.

Giao diện làm việc khá đơn giản. Nhìn vào hình bạn có thể biết cách dùng mà không phải hỏi người khác hoặc Google.

Có 2 lựa chọn cho bạn:

  • Shutdown sau khoản bao nhiêu phút kể từ lúc cài đặt.
  • Shutdown lúc: tự động tắt máy vào thời điểm nào đó.

Ngoài ra bạn thiết lập hạ dần âm lượng trong mấy phút cuối. Điều này khá tiện lợi khi bạn nghe nhạc hoặc xem phim Online.

Sau đó bạn nhấn nút Start để hoàn tất.

tự động tắt máy

Như vậy là bạn đã biết cách tự động tắt máy tính rồi đó. Nhìn chung rất đơn giản mà ai cũng làm được có đúng không nào ?. Theo dõi Blog Mienphiaz.com mỗi ngày để biết được phần mềm hẹn giờ tắt máy khác. Thêm nữa là rất nhiều chủ đề, ứng dụng hay cho máy tính PC, Laptop Windows của bạn.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar