Proxy Mask 2.6.8.0 – Đổi Proxy, ẩn địa chỉ IP khi duyệt Web

Proxy Mask cho phép bạn tìm kiếm Proxy chất lượng theo quốc gia. Thay đổi Proxy trình duyệt web chỉ với 1 cú nhấp chuột siêu đơn giản. Bạn có biết việc này sẽ đồng nghĩa với fake IP hay không ?. Mặc định khi bạn lướt web thì sẽ kết nối thẳng tới trang web. Còn khi áp dụng Proxy thì sẽ được chuyển đến đây trước rồi mới tới trang web. Lợi ích thì chắc hẳn bạn đã biết rồi chứ ?. Kể đến như là vào web bị chặn, ẩn địa chỉ IP khi duyệt web, gửi email nặc danh. Thay đổi vị trí kết nối sẽ giúp bạn vào những trang web giới hạn quốc gia. Đây được xem là một trong những phần mềm vào Facebook được đánh giá cao.

Phần mềm Fake IP liệu có tốt hơn cách đổi Proxy ?

Proxy Mask

Proxy Mask được phát hành bởi trang web rentanadviser.com. Trước đó thì Mienphiaz đã giới thiệu Smart DNS Changer & MAC Address Changer. Đó cũng do cùng người phát triển, miễn phí, hữu ích là những ưu điểm khi sử dụng.

Nhằm mục đích hỗ trợ tối đa cho nhu cầu sử dụng liên quan tới Internet. Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp bạn thay đổi proxy, dns, địa chỉ Mac. Vì lý do nào đó mà bạn cần làm những việc như thế này. Bởi có nhiều nên khó biết được cái nào tốt, cái nào không. Dùng thử vừa mất thời gian mà không đi đến đâu. Nắm bắt nhu cầu này, Blog Mienphiaz.com sưu tầm, tuyển chọn và chia sẻ cái tốt nhất. Tất cả đều đã được trải nghiệm thực tế trên máy tính PC, Laptop của mình.

Phần mềm thay đổi Proxy này cực kì hữu ích để bạn bảo vệ danh tính của mình trên mạng. Ngoài ra, nó còn có khả năng truy cập những nội dung hạn chế. Bằng cách ẩn địa chỉ IP thực quốc gia của mình, giả mạo sang nước đó. Bạn sẽ trở nên hoàn toàn vô hình, an toàn trước những nguy cơ gây hại.

Proxy Mask trở nên hữu ích trong trường hợp nào ?

Nếu bạn đang có mong muốn làm một trong những việc dưới đây thì hãy dùng Proxy Mask.

  • Truy cập trang web bị chặn một cách dễ dàng.
  • Giảo mạo địa chỉ IP thuộc quốc gia bất kỳ bạn muốn. Tất nhiên là nằm trong danh sách mà phần mềm hỗ trợ.
  • Lướt web an toàn hơn, mã hoá mọi kết nối.
  • Xoá sạch dấu vết Online, không để lại bất cứ thông tin nào về bạn.
  • Ẩn IP quốc gia của bạn để xem nội dung bị hạn chế nào đó trên thế giới.
  • Duyệt web có Server đặt tại nước ngoài nhanh hơn.
  • Đổi tên Facebook 1 chữ, bạn chọn Proxy Indonesia là làm ngon lành.
  • Và còn nhiều hơn thế đnag chờ bạn khám phá.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo liên kết dưới đây:

Tải về link trực tiếp từ trang chủ

Hỗ trợ mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10.

Phần mềm hoàn toàn miễn phí, bạn có thể nâng cấp lên để sở hữu nhiều tính năng nâng cao. Theo mình thì bản Free cũng đủ đáp ứng cho nhu cầu cá nhân rồi.

Proxy Mask

Lựa chọn quốc gia bạn muốn, danh sách hiển thị chi tiết một vài thông tin liên quan, Dựa vào đó bạn sẽ biết được cái nào tốt cái nào không.

Click phải vào Proxy muốn dùng và chọn Set Proxy to a Process -> Chọn tới trình duyệt web sẽ áp dụng. Nó sẽ chỉ thay đổi Proxy cái đó chứ không ảnh hưởng tới cái khác.

Chức năng sao lưu, phục hồi Proxy cũng rất đáng để quan tâm. Danh sách được cập nhật hàng ngày, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Phần mềm cũng cho phép bạn nhập thủ công proxy kiếm được từ trang web nào đó.

Nhìn chung, Proxy Mask 2.6.8.0 thực sự cần thiết để bạn tìm kiếm và thay đổi proxy chất lượng. Duyệt web an toàn, nhanh hơn và nhiều lợi ích hơn thì ai mà chả cần đúng không ?.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar