PureFlat ThemePack – Giao diện Flat cho Win 7/8/8.1

Giao diện Flat hay gọi là thiết kế phẳng khá được ưa chuộng thời buổi hiện nay. Không quá màu mè cũng như cài đặt khó khăn như nhiều gói SkinPack khác. PureFlat ThemePack mang tới làn gió mới cho người dùng máy tính PC, Laptop. Nó hỗ trợ làm đẹp cho Windows 7/8/8.1 phiên bản 32bit/64bit. Hi vọng trong thời gian tới tác giả sẽ tích hợp cho cả Windows. Nếu bạn đang tìm kiếm giao diện mới lạ mà cảm giác nhẹ nhàng thì hãy thử với gói Theme Pack này. Không phải cài đặt dễ dính phải Adware, bạn chỉ cần copy vào thư mục Theme của Windows. Sau đó chọn tại phần Personalize là được.

PureFlat ThemePack

PureFlat ThemePack với màu xanh chủ đạo, các nút phóng to, thu nhỏ, đóng xửa sổ được làm mới. Bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt so với giao diện mặc định.

Trên Windows 7 thì các biểu tượng icon được giữ nguyên. Những ai dùng Windows 8/8.1 sẽ thấy nó làm thay đổi cả icon khá đpej mắt và độc đáo.

PureFlat ThemePack tải về ở đâu ?

Có nhiều trang chia sẻ giao diện Flat này nhưng không phải link nào cũng còn tải được. Mienphiaz.com cập nhật cho bạn 2 link mới nhất dưới đây:

Tải về Link Upload

Tải về Link FileDwon

Làm thế nào để cài đặt giao diện Flat này ?

Giải nén file tải về, click file exe để giải nén tiếp với pass kèm theo.

Bạn cần Patch Theme để dùng được theme của hãng thứ 3 khác Microsoft.

Áp dụng theo bài UXThemePatcher

OK, sau đó bạn chỉ cần copy toàn bộ thư mục theme đã giải nén vào thư mục:

C:\Windows\Resources\Themes

Bây giờ bạn ra ngoài Desktop, click phải chuột vào vùng trống và chọn Personalize -> Chọn PureFlat ThemePack để kích hoạt giao diện này.

PureFlat ThemePack

Sau khi cài trên Windows 7

 PureFlat ThemePack

Sau khi cài trên Windows 8/8.1

Mình cũng vừa chuyển sang dùng PureFlat ThemePack và thấy khá ưng ý. Có nhiều nét độc đáo tạo cảm hứng mỗi khi mở máy tính. Nếu thích kiểu này thì bạn tải về cài và đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng trải nghiệm nhé.

Leave a Reply

2 Comments on "PureFlat ThemePack – Giao diện Flat cho Win 7/8/8.1"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
DM
Guest

Tai ve bat tai tum lum, tranh xa ra moi nguoi