Real Hide IP 4.5.5.8 – Phần mềm ẩn IP khi duyệt Web, chơi game

Real Hide IP sẽ bảo vệ danh tính của bạn trên Internet. Cũng như các phần mềm fake ip khác tại Mienphiaz.com. Chương trình này có khả năng che giấu địa chỉ IP thật của bạn, thay vào đó là giả mạo. Bạn có thể chuyển đổi sang vị trí, ip quốc gia bất kì được hỗ trợ. Mình thấy chủ yếu người dùng muốn fake ip usa là nhiều. Phần mềm hỗ trợ khá nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bằng cách này, bạn sẽ truy cập vào trang web bị chặn một cách ẩn danh. Hơn thế, bạn có thể xem các chương trình bị giới hạn quốc gia nào đó dễ dàng. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm những điều thú vị hay chưa ?.

Real Hide IP

Real Hide IP dịch ra Tiếng Việt là ẩn địa chỉ IP thực. Đúng như tên gọi thì nó sẽ giúp bạn ẩn đi IP thực mạng máy tính của mình. IP cũng như địa chỉ nhà, bởi vậy nó rất nguy hiểm khi tin tặc tấn công dựa vào dãy số này.

Không khó để bạn tìm được phần mềm fake ip miễn phí trên Google. Tuy nhiên, không phải cái nào cũng tốt, đó là lý do mà Mienphiaz.com giới thiệu. Tuyển chọn ứng dụng tuyệt vời, được đánh giá cao và nhận giải thưởng công nghệ giá trị. Bạn không cần mất thời gian vào những cái không hiệu quả. Tất nhiên, mình đã cài đặt và sử dụng trên máy tính của mình. Nếu có bất cứ lỗi nào phát sinh thì bạn cứ gửi bình luận bên dưới. Mình sẽ hỗ trợ bạn cách dùng Real Hide IP đơn giản nhất có thể.

Mà cũng rất lạ nhé, hầu hết mấy phần mềm fake ip này đều có giao diện giống nhau. Trang chủ rồi các thứ cũng y hệt nữa. Không biết là như thế nào nữa, thế nên việc lựa chọn dùng cái nào hẳn sẽ rất khó khăn. Thôi thì cứ trải nghiệm cái nào hiệu quả thì dùng lâu dài thôi.

Real Hide IP giúp ích gì cho bạn ?

Có nhiều cách để thay đổi địa chỉ IP, đổi DNS, Proxy, rồi phần mềm VPN nữa. Cơ mà cách nhanh và hiệu quả nhất vẫn là dùng phần mềm ẩn IP.

Dưới đây là một số lợi ích khi dùng công cụ này mà tỏng lúc dùng mình phát hiện ra.

  • Thay thế địa chỉ IP thực bằng IP quốc gia bất kì trên thế giới.
  • Lướt web ẩn danh, không để lại bất cứ dấu vết Online nào.
  • Truy cập vào web bị chặn. Là một trong những phần mềm vào Facebook nên dùng.
  • Ngăn chặn mọi hành vi đánh cắp, theo dõi, lấy thông tin người dùng.
  • Loại bỏ nguy cơ bị tấn công từ tin tặc thông qua IP.
  • Chơi Game Online ở nước khác khi mà nó không cho Việt Nam chơi.

Về cơ bản thì chỉ cần thế là cũng đủ dùng rồi.

Cách thức hoạt động thì như hình dưới. Thay vì kết nối trực tiếp tới trang web thì nó sẽ thông qua Proxy Server.

Real Hide IP

Download phần mềm ẩn IP khi duyệt Web

Bạn đọc quan tâm có thể tải về dùng thử theo link bên dưới:

Tải về Tại Đây

Real Hide IP 4.5.5.8 hoạt động ổn định trên mọi Windows XP/7/8/8.1/10. Mienphiaz.com sẽ update khi phần mềm ẩn IP này ra phiên bản mới. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào khi dùng thì hãy gửi bình luận bên dưới. Mình sẽ hỗ trợ kịp thời ngay sau khi nhận được yêu cầu.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar