Recuva – Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí mà hiệu quả

Một ngày nào đó thật đẹp trời, bạn vô tình xóa đi tất cả những dữ liệu quan trọng trên máy tính của mình? Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để có thể lấy lại dữ liệu? Bạn chọn tới giải pháp là sử dụng các phần mềm khôi phục dữ liệu, nhưng bạn không biết nên sử dụng công cụ nào? Recuva – phần mềm hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn thực hiện công việc trên. Nó có khả năng lấy lại dữ liệu hiệu quả, nhanh chóng và an toàn trên hết. Bạn có thể sử dụng Recuva để lấy lại nhiều file với nhiều định dạng khác nhau nhờ những cài đặt linh hoạt trong quá trình tìm kiếm.

Recuva - Phần mềm khôi phục dữ liệu

Recuva giúp bạn lấy lại dữ liệu nhanh chóng và hỗ trợ nhiều loại định dạng file khác nhau, hiệu quả nhưng hoàn toàn miễn phí. Recuva là một trang bị tuyệt vời cho máy tính của bạn để khôi phục dữ liệu, lấy lại những file quan trọng đã bị xóa trong ổ cứng máy tính. Nó có tốc độ phục hồi dữ liệu rất nhanh, bạn có thể linh hoạt trong quá trình sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên ổ cứng, USB và cả thẻ nhớ,…Phiên bản mới nhất của phần mềm là 1.53.1087 với nhiều cả tiến, qua đó phần mềm vẫn dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Recuva có thực sự khôi phục dữ liệu hiệu quả ?

Bản thân mình đã dùng nhiều phần mềm phục hồi dữ liệu khác nhau. Và hiện tại đang dừng lại ở công cụ này. Nó hoàn toàn miễn phí, tính năng mạnh mẽ mà lại dễ sử dụng nữa.

Recuva - Phần mềm khôi phục dữ liệu
Giao diện Recuva

Tính năng

  • Phục hồi tập tin trên hệ thống máy tính hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.
  • Phục hồi File từ ổ đĩa đã bị Format.
  • Khôi phục những Email đã bị xóa, dữ liệu từ thẻ nhớ, các thiết bị lưu trữ ngoại vi, tài liệu văn bản Word chưa được lưu.
  • Xóa an toàn các tập tin mà bạn muốn xóa vĩnh viễn.
  • Hỗ trợ mọi thiết bị lưu trữ dữ liệu: Máy tính, thẻ nhớ, usb, điện thoại.

Tải về TẠI ĐÂY

Nếu bạn đang phân vân giữa các phần mềm khôi phục dữ liệu thì hãy bình tĩnh. Recuva là sự lựa chọn hiệu quả giúp bạn có thể khôi phục những tập tin bị mất trên máy tính của bạn. Một vài thao tác đơn giản sẽ giúp bạn lấy lại các file một cách an toàn, nhanh chóng.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar