SearchMyFiles – Phần mềm tìm kiếm file trên Windows miễn phí

Chức năng tìm kiếm file, tập tin mặc định đã có trên Windows. Tuy nhiên, bộ lọc của nó không được chuyên nghiệp, mất thời gian. Bởi vậy mà có nhiều phần mềm hãng thứ 3 được phát hành. Để mở đầu chuyên mục khá hay ho này, MienphiAz.com giới thiệu cho bạn SearchMyFiles. Nó có khả năng tìm kiếm chính xác file theo tên, dung lượng, kiểu dữ liệu, ngày tạo. Giao diện sử dụng thân thiện, nhỏ gọn, miễn phí là những ưu điểm vượt trội mà ít phần mềm tương tự khác có được. Để tìm kiếm file hiệu quả thì bạn cần phải quản lý, sắp xếp khoa học. Bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu xem phần mềm này có gì thú vị nhé.

searchmyfiles

SearchMyFiles hỗ trợ mọi hệ điều hành Windows XP cho tới Windows 10. Phần mềm này thay thế trình tìm kiếm mặc định trên Windows. Trên thực tế mỗi khi tìm tập tin nào đó mình gặp rất nhiều khó khăn. Bởi nó không có nhiều tuỳ chọn, bộ lọc, danh sách tìm hiện dài mà sắp xếp lộn xộn, chả biết đâu với đâu.

Tại sao cứ phải cam chịu sự phiền toái đó trong khi có nhiều phần mềm tìm kiếm file tốt hơn ?. Vậy là mình lên Google, gõ tìm kiếm và gặp ngay cái tên SearchMyFiles. Thao khảo một vài trang đánh giá, công nghệ hàng đầu thế giới thấy họ khuyên dùng. Thế là mình tải về thử xem sao và thấy khá hiệu quả. Nếu bạn chưa biết thì bây giờ đã đến lúc để trải nghiệm rồi đó.

Không chỉ đơn thuần là nhập tên file, bạn có thể tìm theo kiểu file, dung lượng, ngày tạo. Không những thế, việc loại trừ thư mục tìm kiếm giúp quá trình tìm nhanh hơn. Ví dụ bạn tìm file nhạc trong ổ C, trong đó lại có thư mục phần mềm. Lúc này bạn loại bỏ thư mục phần mềm khỏi danh sách tìm, tốc độ xử lý nhanh và kết quả sẽ chính xác hơn.

SearchMyFiles mới nhất tải ở đâu ?

Link bên dưới là phiên bản mới nhất, trực tiếp từ trang chủ của hãng.

Tải về Tại Đây

Tiện ích thuộc dạng Portable, nghĩa là tải về giải nén là chạy được ngay.

Giao diện tuỳ chọn tìm kiếm như hình bên dưới. Tuỳ vào nhu cầu thì bạn lựa chọn sao cho phù hợp.

SearchMyFiles

Khi đã thiết lập xong thì bạn nhấn Start Search để bắt đầu tìm kiếm file.

Kết quả hiển thị chi tiết, click phải vào file muốn dùng để có thêm tuỳ chọn liên quan.

Tại đây bạn có thể mở thư mục chứa file, copy, di chuyển, xoá và nhiều hơn thế.

SearchMyFiles

SearchMyFiles thực sự là một phần mềm tìm kiếm file không thể thiếu trong máy tính. Từ ngày dùng tiện ích này thì mình không phải lo tập tin sắp xếp lung tung, không biết nó đang nằm ở đâu nữa. Bạn trải nghiệm và cho ý kiến bằng cách gửi bình luận bên dưới. À mà bạn có ứng dụng nào khác hay ho không kém thì cùng chia sẻ nhé.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar