Speccy v1.29.714 – Công cụ xem thông tin phần cứng máy tính

Speccy là một giải pháp kiểm tra cấu hình, phần cứng máy tính đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin chi tiết về chiếc máy tính của mình, toàn bộ các thông tin cấu hình, các thông tin cài đặt giúp bạn quản lí máy tính của mình tốt hơn như: hệ điều hành, CPU, RAM, bo mạch chủ, đồ họa,…Nó có khả năng hiển thị thông tin nhiệt độ của phần cứng, qua đó giúp bạn có thể biết được máy tính của mình đang ở trong tình trạng như thế nào? Nguy cơ tiềm ẩn về hư hại phần cứng nào có thể xảy ra với chiếc máy tính của bạn?

Speccy

Trên các diễn đàn, blog có chia sẻ với người dùng nhiều cách để có thể kiểm tra cấu hình phần cứng máy tính. Tuy nhiên, chưa giải pháp nào giúp bạn có thể kiểm tra các thông tin một cách đầy đủ, chi tiết và chính xác như Speccy. Phần mềm này rất nhẹ, chỉ khoảng [4MB], việc cài đặt chưa tới 30s giúp bạn có thể kiểm tra tất cả các thông tin về phần cứng cũng như các thuộc tính cài đặt trên đó.

Giao diện trực quan, dễ thao tác và sử dụng là một điểm cộng của phần mềm này. Chưa hết, bạn sẽ bất ngờ với tốc độ và khả năng phân tích phần cứng để đưa ra các dữ liệu thông tin một các đầy đủ và chính xác. Công việc của bạn chỉ là ghi lại những thông tin mà mình cần.

Ghi lại thông tin? Có cần thiết không nhỉ? Không,…Trong phiên bản mới này, bạn sẽ không còn phải tự tay ghi lại các thông tin phần cứng trên máy tính của bạn nữa. Tính năng chụp và lưu ảnh tự động khá hữu ích này giúp bạn có thể chia sẻ thông tin một các nhanh chóng. Có thể nói, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời trong việc kiểm tra thông tin cấu hình máy tính.

Speccy có lợi ích như thế nào ?

Speccy

Phiên bản mới nhất của công cụ này là 1.29.714 với nhiều tính năng mới.

  • Hỗ trợ nhiều vi xử lí hơn
  • Cải thiện khả năng tương thích Windows 10, khả năng dò tìm thiết bị.
  • Nâng cao tính chính xác thông tin về thiết bị
  • Thuật toán nhận diện phần cứng
  • Khả năng lưu trữ thông tin phần cứng, chia sẻ thông tin phần cứng dễ dàng.
  • Thao tác cài đặt nhanh chóng, giao diện trực quan dễ sử dụng
  • Hiển thị thông tin chính xác và vô cùng nhanh chóng.

Bạn đọc yêu thích Speccy có thể tải về TẠI ĐÂY

Việc kiểm tra cấu hình máy lại chi tiết và nhanh chóng đến như vậy. Speccy là một giải pháp tuyệt vời và hiệu quả. Nếu bạn đang khai thác thông tin vầ cấu hình, phần cứng máy tính thì phần mềm này sẽ là một lựa chọn hợp lí cho bạn.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar