TeamViewer Premium / Enterprise 12.0.81460 Key Full mới nhất 2017

TeamViewer cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa hoàn toàn miễn phí. Với chương trình này, bạn có thể quan sát, di chuyển chuột, bàn phím máy tính không giới hạn khoảng cách. Mỗi một thiết bị máy tính cài đặt đều sẽ có ID và Pass để truy cập. Việc sửa lỗi máy tính hay hướng dẫn bạn bè, người thân giờ đây đơn giản hơn bao giờ hết. Chưa hết, chức năng chia sẻ file dữ liệu qua lại giữa 2 máy với tốc độ nhanh. TeamViewer Premium được giới thiệu trong bài viết này hoàn toàn miễn phí. Khi dùng sẽ không bị giới hạn kết nối, kích hoạt đơn giản, an toàn cho người sử dụng.

TeamViewer

Làm thế nào để truy cập máy tính từ xa ?. Thay vì tới tận nơi để chữa lỗi nhỏ nào đó, để đăng ký hay hướng dẫn việc nào đó thì bạn có thể ngồi tại nhà thực hiện điều đó.

TeamViewer 12 là phiên bản mới nhất tới thời điểm hiện tại. Trải qua nhiều năm phát triển, bạn được thừa hưởng thành quả tuyệt vời mà nhà sản xuất mang lại cho người sử dụng. Giao diện thân thiện, đẹp, dễ sử dụng, đầy đủ tính năng cần thiết để điều khiển máy tính. Mặc dù có khá nhiều hãng cạnh tranh, tuy nhiên, TeamViewer vẫn khẳng định vị trí #1 trong tất cả các bảng xếp hạng, trang tải phần mềm trên toàn thế giới.

Vậy điều gì đã tạo nên thành công của TeamViewer ?. Khỏi phải nói, đó là chất lượng, tốc độ chia sẻ file, kết nối cũng như không gắn kèm bất cứ quảng cáo phiền hà nào. Bạn có thể kết nối ở mọi lúc, mọi nơi, miễn là có mạng Internet. Nó hỗ trợ tất cả nền tảng như máy tính WIndows, Linux, Mac, di động Windows Phone, Android và iOS. Thế nên, cho dù bạn dùng gì đi chăng nữa đều được sở hữu, trải nghiệm phần mềm điều khiển máy tính từ xa tuyệt vời này.

TeamViewer

Giao diện TeamViewer, mỗi thiết bị đều có duy nhất 1 ID, mật khẩu thay đổi sau mỗi lần mở lên. Cung cấp thông tin này cho người khác thì họ có thể truy cập máy tính của bạn. Nội dung bên phải là nhập thông tin để truy cập máy người khác. Rất đơn giản và nhanh chóng để hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất.

TeamViewer có tính năng ra sao mà lại chất đến vậy ?

Chắc hẳn bạn cũng đang thắc mắc tại sao đúng không ?. Dưới đây là một số chức năng cũng như lợi ích khi sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa này.

  • Truy cập máy tính từ xa.
  • Kết nối 2 máy tính, thiết bị một cách dễ dàng.
  • Chia sẻ dữ liệu, file, hình ảnh, Video trực tiếp với tốc độ cao.
  • Hỗ trợ mọi nền tảng thiết bị máy tính và di động.
  • Quay Video màn hình TeamViewer.
  • Tạo Meeting, cuộc họp, học trực tuyến.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt.
  • Phiên bản Quick Support chạy ngay không cần cài đặt.
  • Cho phép truy cập nhiều máy tính cùng lúc, mỗi màn hình hiển thị trong tab riêng biệt.

Và còn rất nhiều ưu điểm khác của TeamViewer đang chờ bạn khám phá.

Download phần mềm điều khiển máy tính từ xa

MienphiAZ cung cấp cho bạn phiên bản TeamViewer Premium / Enterprise 12.0.81460 Key Full. Bạn đọc quan tâm tải về miễn phí theo liên kết dưới đây:

FileDwon.info

Uplod.ws

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar