Technitium MAC Address Changer 6.0.7 – Đổi địa chỉ Mac máy tính

Mỗi thiết bị card mạng đều có 1 địa chỉ Mac mặc định có sẵn ban đầu. Dãy số này để phân biệt với các thiết bị mạng khác. Nó cũng giống như địa chỉ IP, xác nhận bạn là ai trên mạng Internet vậy đó. Trong khi sử dụng máy tính, đôi khi bạn cần thay đổi địa chỉ Mac phục vụ cho công việc. Bạn có thể làm thủ công bằng tuỳ chọn có sẵn trong Windows. Tuy nhiên, cách này hơi khó khăn và khó nhớ đối với nhiều người. Technitium MAC Address Changer là một phần mềm miễn phí khá hay mà bạn nên dùng. Nó có chức năng chính là đặt địa chỉ Mac tuỳ ý, thay đổi ngay lập tức, không cần reset modem. Hãy cùng khám phá cách dùng trong bài viết này nhé.

Technitium MAC Address Changer

Technitium MAC Address Changer được biết đến là một tiện ích nhỏ gọn khá hay. Phần mềm hoàn toàn miễn phí để tải về, cài đặt và sử dụng. Bạn không cần phải tìm cách thay đổi địa chỉ Mac khó hiểu như trước. Chỉ vài cú nhấp chuột cực kì đơn giản thì bạn đã tạo 1 dãy ký tự hoàn toàn mới.

Mấy hôm trước mình có giới thiệu Smart DNS Changer & MAC Address Changer. Tiện ích đó có thể thay đổi DNS và địa chỉ Mac trong cùng giao diện. Phải nói là khá thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Thêm sự lựa chọn để bạn khám phá, quyết định xem dùng cái nào hiệu quả cao hơn.

Phần mềm này hỗ trợ trên mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10. Nhìn chung nó không yêu cầu gì về mặt cấu hình cũng như thư viện bổ sung. Sau khi tải về bạn chỉ cần cài đặt, mở lên và tiến hành thay đổi trong vài nốt nhạc. Nó có khả năng áp dụng cho mọi thiết bị card mạng từ nhiều nhà sản xuất khác nhau.

Technitium MAC Address Changer dùng có khó không ?

Câu trả lời là KHÔNG, ngược lại thì phần mềm cực kì dễ sử dụng.

Để bắt đầu, bạn tải bản 6.0.7 mới nhất Tại Đây

Dung lượng tập tin chỉ có 2.10 MB. Rất nhanh chóng để bạn sở hữu miễn phí vĩnh viễn phần mềm thay đổi địa chỉ Mac máy tính Windows.

Giải nén tập tin tải về bằng WinRAR hoặc 7-zip. Sau đó tiến hành cài đặt.

Mở phần mềm lên để bắt đầu trải nghiệm. Giao diện bạn sẽ thấy như hình dưới đây.

Tại phần phía trên bạn sẽ thấy thông tin về card mạng được kết nối với máy tính. Them đó là một vài thông số liên quan.

Phần bên dưới thì bạn sẽ có được chi tiết thông tin về tên thiết bị, ID, địa chỉ Mac nguyên gốc.

Technitium MAC Address Changer

Phần quan trọng nhất cần để ý tới là Change Mac Address. Bạn chỉ cần nhấn Random Mac Address để tạo ngẫu nhiên dãy ký tự. Sau đó nhấn Change Now là được.

Bên dưới có 3 tuỳ chọn, theo mình bạn nên đánh dấu chọn tất. Sau khi thay đổi, muốn trở về mặc định thì bạn click vào Restore Orignial.

Technitium MAC Address Changer đơn giản chỉ có vậy thôi. Nếu bạn thấy phần mềm thay đổi địa chỉ Mac này hiệu quả, dễ sử dụng thì hãy tải ngay về. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè điều thú vị này nhé.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar