Theme Sword Art Online II cho máy tính Windows 7

Chào các bạn, hôm nay mình chia sẻ cho bạn một theme win 7 anime khá đẹp. Đó là Theme Sword Art Online II được thiết kế trên ý tưởng phim cùng tên. À mà hình như hôm lâu mình cũng có đăng bài SAO SkinPack rồi thì phải. Nếu giao diện đó không làm bạn thích thú thì hãy thử với gói này. Vì đây dựa theo phần II của phim nên Sinon sẽ là nhân vật chính xấu hiện trong giao diện. Cài đặt đơn giản, không bị dính phần mềm quảng cáo như các gói SkinPack nên bạn hoàn toàn yên tâm. Có một điều hơi buồn là nó chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows 7. Mình sẽ sưu tầm cho Windows 8/8.1/10 trong thời gian tới đây.

Cùng làm đẹp máy tính mỗi ngày tại Mienphiaz.com

Theme Sword Art Online II

Ở phần 1 của phim là về kiếm, còn sang phần 2 về súng, cụ thể là Gun Game Online. Theme Sword Art Online II lột tả vẻ đẹp quyến rũ của nhân vật Sinon. Bạn sẽ thấy giao diện Windows 7 mặc định sẽ được thay đổi hoàn toàn. Hình nền, Start Menu, icon và nhiều hơn thế đều đã được chỉnh sửa. Tất nhiên là an toàn, không ảnh hưởng tới hệ thống.

Theme Sword Art Online II sau khi cài sẽ ra sao ?

Ảnh ngay phía trên là hình nền Desktop + Menu Start phá cách. Bổ sung hình khi mở cửa sổ Windows.

Theme Sword Art Online II

Như bạn thấy thì tác giả đã chỉnh sửa cả trong đây, màu sắc rồi chèn hình, các nút phóng to, thu nhỏ, đóng cửa sổ.

Theme Sword Art Online II

Khi bạn rê chuột vào các biểu tượng ở thanh Taskbar, cửa sổ đang mở đó thì nó sẽ hiển thị xem trước như hình. Có gắn kèm bé Sinon khá là dễ thương đó.

Làm thế nào để cài đặt giao diện Anime này cho Win 7 ?

File tải về dạng exe, bạn chỉ cần nhấn chuột cài đặt như bình thường. Không có Adware hay Virus kèm theo nên bạn không phải lo lắng gì đâu.

Tải về Link Upload

Tải về Link FileDwon

Sau khi tải Theme Sword Art Online II về, bạn giải nén và nhập mật khẩu Astyles.Org nếu thấy có yêu cầu. Trải nghiệm giao diện Anime chủ đề phim SAO phần 2 cực kì hấp dẫn ngay trên máy tính PC, Laptop của bạn.

Leave a Reply

2 Comments on "Theme Sword Art Online II cho máy tính Windows 7"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
tùng
Guest

ad ơi nó yêu cầu installation password