Ultrasurf 16.03 mới nhất 2016 – Fake IP, vào Facebook 2016

Hiện nay có rất nhiều trang web bạn muốn xem nhưng không kết nối được. Điển hình là việc Facebook bị chặn ở Việt Nam từ trước tới nay. Những lúc như này, chắc hẳn bạn sẽ thấy nhiều trang công nghệ đề xuất Ultrasurf. Đây là một trong những phần mềm lướt web ẩn danh, truy cập trang bị chặn, thay đổi Proxy. Nó được đánh giá khá cao về chất lượng, dễ sử dụng mà lại hoàn toàn miễn phí. Phần mềm thuộc dạng Portable, chạy ngay không cần cài đặt. Cho dù bạn đang dùng Windows XP huyền thoại hay Windows 10 hiện đại thì Ultrasurf cũng ok hết. Tải tiện ích này ở đâu, lợi ích khi dùng và cách dùng ra sao ?. Hãy cùng Mienphiaz giải đáp qua nội dung bài viết này.

Ultrasurf

Ultrasurf 16.03 là phiên bản mới nhất tính tới thời điểm hiện tại. Với nhiều cải tiến được thay đổi thì tiện ích ngày càng trở nên quen thuộc với người dùng Windows.

Nếu nói về điểm hạn chế thì có lẽ nó chỉ hỗ trợ duy nhất trình duyệt Web Internet Explorer. Trong khi tỉ lệ người dùng Google Chrome chiếm áp đảo. Mình cũng không hiểu sau bao năm thì tại sao hãng phần mềm không cải thiện vấn đề này. Gạt qua khuyết điểm đó thì nhìn chung đây thực sự là ứng dụng cần có để lướt web an toàn hơn.

Được mệnh danh là phần mềm vào Facebook, Blogspot #1 trong nhiều năm. Cho tới nay, UltraSurf vẫn giữ nguyên phong độ. Không quảng cáo kèm theo, không giới hạn kết nối, tốc độ truy cập nhanh, bảo mật là những điều tạo nên thành công. Mình có thử vài phần mềm tương tự thấy hạn chế khá nhiều, trừ khi bạn bỏ tiền ra mua bản quyền. Vậy tại sao lại mất tiền trong khi cái miễn phí mang lại chức năng không thua kém là mấy ?.

Ultrasurf có ưu điểm như nào khi sử dụng ?

Là một sản phẩm của hãng Ultrareach Internet Corporation. Được phát triển dựa trên ý tưởng kết nối mạng Internet cho người dùng Trung Quốc. Về sau này được chia sẻ rộng rãi và tỉ lệ người dùng trên toàn thế giới ngày một tăng.

Dưới đây là một số thông tin gửi tới bạn để tham khảo.

Lướt web ẩn danh

Không để lại bất cứ dấu vết Online bao gồm: Lịch sử, cahce, cookie, thông tin nhập vào.

Fake IP

Tự động giả mạp địa chỉ IP, ẩn IP thực mạng máy tính của bạn. Ngăn chặn nguy cơ tấn công từ Internet thông qua dãy số này.

Phần mềm Fake IP tuyển chọn

Truy cập trang web bị chặn

Với cơ chế đặc biệt, Ultrasurf dễ dàng vượt mọi trang web bị chặn chỉ với 1 cú nhấp chuột. Nỗi ám ảnh khi không vào được Facebook, Blogspot sẽ hoàn toàn tan biến.

Bảo mật riêng tư

Mã hoá mọi dữ liệu tải lên và tải về trong quá trình duyệt web.

Nhẹ, dễ sử dụng

Dung lượng chưa tới 3MB, chạy ngay không cần cài đặt, tương thích với mọi hệ điều hành Windows.

Tăng tốc Internet

Trong trường hợp truy cập web đặt server tại nước ngoài, phần mềm hỗ trợ tăng tốc kết nối. Không kèm theo bất cứ quảng cáo nào mang lại trải nghiệm mượt mà, thoải mái.

Làm thế nào để sử dụng Ultrasurf có hiệu quả ?

Để bắt đầu, bạn tải file cài đặt mới nhất theo liên kết dưới đây:

Tải về Tại Đây

 

Yêu cầu: có trình duyệt Internet Explorer đã cài trong máy tính nhé.

Giải nén file tải về và click đúp file u1603.exe để mở phần mềm lên.

Giao diện sẽ như hình:

ultrasurf-15-04

Khi thấy trạng thái Status là Successfully connected to server thì bạn click biểu tượng hình hoá tại góc phải như hình trên.

Ngay lập tức trình duyệt IE sẽ bật lên và bạn lướt web trên đây để vào web bị chặn, ẩn danh, fake ip các kiểu nhé.

Ultrasurf hỗ trợ kết nối thông qua Proxy khá tiện lợi. Cách thiết lập Proxy như sau:

Tại giao diện chính, bạn nhấn vào Options

Thiết lập một vài tuỳ chọn theo mục đích sử dụng của bạn:

  • Kích hoạt phím tắt
  • Ẩn cửa sổ khi chạy
  • Không sử dụng IE
  • Tự động chạy IE.
  • Xoá Cookie mỗi khi đóng web.
  • Xoá lịch sử mỗi khi tắt web.
  • Và một vài thành phần khác.

Ultrasurf

Tiếp theo, click vào Proxy Settings.

Ultrasurf

Nhập vào ô tương ứng rồi nhấn OK để áp dụng Proxy mới.

Nhìn chung, Ultrasurf 16.03 hoạt động không khác những bản trước. Thay đổi nằm ở chỗ cải thiện tốc độ đường truyền, ổn định và nhanh hơn. Còn về cách sử dụng thì không có gì để nói nhiều, mở lên nhấn nút là xong. Sau khi trải nghiệm thì bạn có ý kiến đánh giá như thế nào ?. Hãy chia sẻ điều đó với mọi người bằng cách gửi bình luận bên dưới bài viết này.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar