Tác dụng của viên tẩy bồn cầu, cách sử dụng viên tẩy toilet khoa học

Thay vì nước tẩy bồn cầu hay các dung dịch khác, viên tẩy bồn cầu đang là sự lựa chọn của đông đảo người dùng. Tác dụng tuyệt vời nó mang lại là điều không thể phủ nhận. Nó sẽ giúp bạn khử mùi hôi, tẩy vết ố vàng bồn cầu mà không để lại tác dụng phụ hay ảnh hưởng sức khoẻ con người. Trong bài viết này, đội thông cống nghẹt quận 2 chúng tôi sẽ mang tới bạn thông tin chuẩn xác, chi tiết về viên tẩy bồn cầu.

Khám phá những mẹo vặt gia đình thú vị tại Blog.

viên tẩy bồn cầu

Trong bài viết trước, tôi đã chia sẻ cho bạn cách thông bồn cầu bị tắc ở nhà cực kì hiệu quả. Vậy trong trường hợp muốn tẩy rửa bồn cầu sạch vi khuẩn, khử mùi và tiêu diệt mầm bệnh tích tụ trong bồn cầu thì phải làm thế nào ?. Lúc này bạn cần dùng tới viên tẩy bồn cầu nhé, còn lý do tại sao thì bạn tham khảo nội dung dưới đây.

Tác dụng của viên tẩy bồn cầu

  • Tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng.
  • Khử mùi khôi khó chịu trong toilet và nhà vệ sinh.
  • Diệt vi khuẩn có hại, chặn đứng vi khuẩn hình thành, sinh sôi và phát triển.
  • Tính năng tẩy rửa bồn cầu không thua kém các loại tẩy rửa khác trên thị trường.

Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu

viên tẩy bồn cầu

Xả hết nước trong bồn cầu, sau đó thả viên tẩy bồn cầu xuống. Khi bạn thấy nước bắt đầu chuyển thành màu xanh thì giật cần xả bồn cầu.

Ngay lập tức bạn sẽ thấy bồn cầu trắng sáng trở lại, vết ố vàng đã được loại bỏ. Tất nhiên nó cũng loại bỏ luôn các vi khuẩn gây hại có trong Toilet.

Nếu vết ố vàng quá nặng, bạn dùng bản chải và nước tẩy rửa bồn cầu như Vim để loại bỏ hoàn toàn.

Những lưu ý khi sử dụng viên tẩy Toilet

Là một trong những chất có tính tẩy rửa mạnh, nếu sử dụng thường xuyên sẽ làm bồn cầu mất đi độ sáng bóng. Nhiều chuyên gia cũng khuyên không nên dùng thường xuyên.

Bởi vậy, bạn nên dùng trong trường hợp thực sự cần thiết. Dùng 1 lần/ tháng, kết hợp với các loại nước rửa bồn cầu và thông tắc bồn cầu thường xuyên.

Một số loại viên tẩy bồn cầu chất lượng trên thị trường

Dưới đây là một số viên tẩy Toilet được ưa chuộng.

  • Viên tẩy bồn cầu Hando
  • Viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc
  • Viên tẩy bồn cầu Swirl

Cách sử dụng thì tương tự nhau và làm theo hướng dẫn ở trên.

Theo đánh giá của công ty thông tắc cống tại Mỹ Đình, viên tẩy bồn cầu có chất lượng cực kì tốt, hiệu quả cao và không ảnh hưởng tới sức khoẻ. Chúng tôi đã và đang áp dụng cho hầu hết các khách hàng hà Nội và cho kết quả khả quan.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar