Biến Win 7/8/8.1 thành Win 10 với Windows 10 Skin Pack

Windows 10 Skin Pack là giải pháp đơn giản nhất giúp bạn khoác áo mới giao diện Win 10 lên hệ điều hành Windows 7/8/8.1. Bạn cảm thấy thích thú với giao diện mà Microsoft đổi mới nhưng vẫn trung thành với Win đang dùng ?. Hiện nay có nhiều theme cho bạn khám phá nhưng mình thấy gói này hoàn thiện nhất, từ hình nền, icon, start menu, các cửa sổ và hơn thế đều được làm mới y hệt Windows 10 vậy đó.

Windows 10 Skin Pack

Để biến đổi Win 7,8 hay 8.1 sang OS mới nhất của Microsoft thì bạn chỉ cần lên Google gõ từ khoá Windows 10 Skin Pack hoặc Theme Win 10 cho Win 7 hay đại loại thế là có ngay kết quả trả về.

Thời gian trước đây thì việc thay đổi theme  mất vàu bước và phải có công cụ Patch Theme kèm theo. Nhưng từ khi xuất hiện SkinPack thì tất cả đã được đóng gói trong 1 file duy nhất. Những gì bạn cần làm là chạy nó để cài đặt mà thôi, tuy nhiên có một vài lưu ý mà Mienphiaz.com sẽ đề cập bên dưới.

Windows 10 Skin Pack sau khi cài đặt sẽ như thế nào ?

Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế khi cài trên Win 8.1 trở xuống. Rất tiếc là Windows XP không được hỗ trợ, bạn có thể tham khảo Theme Windows XP độc đáo khác được cập nhật tại Blog nhé.

Windows 10 Skin Pack

Giao diện hoàn tất khi cài trên Windows 7, 8, 8.1 nhìn chung đều giống nhau, Desktop, icon, Windows Explorer…

Windows 10 Skin Pack

Start Menu được cải thiện, tối ưu và mang tới một cái nhìn mới mẻ mà bạn sẽ được trải nghiệm.

Windows 10 Skin Pack

Windows 10 Skin Pack có khá nhiều bất ngờ khiến bạn thích thú, sự khác biệt rỡ rệt sau khi cài đặt so với lúc chưa cài.

À mà nó cũng thay luôn cả hình nền đăng nhập các kiểu nữa đó, nhìn thích thôi rồi luôn.

Download giao diện Windows 10 tuyệt đẹp cho Win 7/8/8.1

Tải về Link Upload

Gói này hỗ trợ cho cả phiên bản 32bit và 64bit. Yêu cầu máy tính đã được cài .Net Framework 4.5.

Lưu ý khi cài Windows 10 Skin Pack nói riêng và các bản khác nói chung là bạn cần bỏ qua quảng cáo kèm theo, không nhấn Next quá nhanh kẻo không kịp bỏ nhé, tránh gặp phiền toái khi cài phải phần mềm không mong muốn.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar