Windows 11 SkinPack For Windows 7/ Windows 10 Free Download

Windows 11 SkinPack là sự kết hợp nét tinh tế từ Windows 7Windows 10. Mới đây thì tác giả trên trang SkinPacks.com vừa phát hành gói giao diện tuyệt đẹp. Phiên bản này sẽ khoác lên giao diện “Windows 11”, ý tưởng hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Bạn có thể cài đặt trên 2 hệ điều hành kể trên, trước hết hãy tải về tập tin cài đặt được chia sẻ trong bài.

Windows 11 SkinPack

Là một người đam mê vọc vạch. làm đẹp máy tính. Chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với các gói giao diện SkinPack. Thay vì chỉnh sửa, tinh chỉnh trực tiếp các file hệ thống thì dùng gói này sẽ tự động hoàn toàn. Tác giả đóng gói tất cả trong một, bạn chỉ việc tải về nhấn vài nút là xong. Mà cũng không phải khởi động lại máy tính, cài xong nó sẽ tự động thay đổi sang chủ đề bạn cài.

Lấy ý tưởng từ Win 7 kết hợp với Win 10, tác giả đã tạo ra Windows 11 SkinPack độc đáo, có một không hai. Nếu bạn đang dùng giao diện SkinPack nào khác thì sử dụng GeekUninstaller để gỡ bỏ triệt để. Sau đó tải bản này về rồi cài đặt như bình thường là xong.

Xem cách cài đặt SkinPack an toàn, không dính quảng cáo kèm theo.

Windows 11 SkinPack sẽ biến Win 7/10  thành như này

Windows 11 SkinPack

Bạn dễ dàng nhận ra thay đổi từ icon, hình nền, Start Menu, Taskar. Mình thấy tác giả phối màu bản này cũng khá ok, dễ nhìn mà đầy sức hút.

Windows 11 SkinPack

Sử dụng phần mềm thay đổi hình nền đăng nhập nếu bạn không muốn mặc định.

Link Download giao diện Windows 11

MienPhiAZ.com cung cấp 2 link cho bạn lựa chọn tải về.

Link FileDwon

Link Uplod.ws

Nếu gặp bất cứ khó khăn trong việc download, cài đặt cũng như sử dụng Windows 11 SkinPack, bạn gửi bình luận dưới bài viết này. Mình và mọi người sẽ hỗ trợ trong khả năng cho phép. Cùng làm đẹp, khoác giao diện áo mới cho hệ điều hành bạn đang sử dụng ngay lúc này.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar