Windows 7 Start Button Changer – Thay đổi nút Start Win 7

Windows 7 thực sự rất tuyệt vời, điều này thì ai đã dùng qua đều biết chắc chắn điều này. Tuy nhiên, bạn lại cảm thấy nút Start quá nhàm chán, đơn điệu. Nằm trong chuyên mục làm đẹp máy tính, việc thay đổi nút Start Win 7 được người dùng quan tâm. Vậy làm thế nào để thực hiện được mục đích này ?, phần mềm nào hỗ trợ, cách sử dụng ra sao ?. Mienphiaz.com giới thiệu công cụ Windows 7 Start Button Changer. Nó được phát hành bởi trang The Windows Club, chuyên về tuỳ chỉnh Win. Tiện ích hoàn toàn miễn phí, nhiều biểu tượng icon start tuyệt đẹp cho bạn lựa chọn. Ứng dụng này không hỗ trợ cho Windows 8/8.1 hay Win 10 đâu nhé.

Khám phá kho Theme Win 7 miễn phí

Windows 7 Start Button Changer

Windows 7 Start Button Changer khá gọn nhẹ, dung lượng chưa tới 1MB. Ngay từ khi được giới thiệu thì cộng đồng người dùng Windows cực kì yêu thích. Không khó để tìm kiếm trên Google, các diễn đàn hay Facebook công nghệ đều có viết đánh giá về nó.

Phần mềm thuộc dạng Portable, chạy ngay không cần cài đặt. Điều này có nghĩa bạn có thể copy vào USB để sử dụng ở mọi lúc mọi nơi. Không yêu cầu cấu hình hệ thống ra sao cả bởi nó rất nhẹ, dễ sử dụng, có hiệu quả ngay lập tức.

Mình vừa tải phiên bản mới nhất và Upload qua link bên dưới. Bạn đọc quan tâm thì tải về máy tính để bắt đầu trải nghiệm.

Hướng dẫn thay đổi nút Start Win 7

Giải nén tập tin tải về ở trên. Sau đó bạn sửa tên file Windows 7 Start Button Changer v 2.6.exe1 thành Windows 7 Start Button Changer v 2.6.exe. Click đúp chuột phải vào file đó và chọn Run as Administrator để mở với quyền quản trị cao nhất.

Windows 7 Start Button Changer

Để đảm bảo an toàn thì bạn tạo điểm khôi phục hệ thống

Công việc này cũng khá quan trọng, nếu chẳng may có lỗi phát sinh thì bạn phục hồi lại thời điểm trước cài. Vậy là sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, lỗi lầm được xoá bỏ hoàn toàn.

Windows 7 Start Button Changer tải về ở đâu ?

Tải về Link Upload

Tải về Link FileDwon

Hỗ trợ hệ điều hành Win 7 tất cả các phiên bản.

Giao diện làm việc của phần mềm khá đơn giản, bạn sẽ thấy một cửa sổ mới bật lên như sau.

Windows 7 Start Button Changer

OK, bây giờ bạn click vào Select & Change Start Button. Tác giả đã kèm theo 10 gói nút Start Win 7. Bạn ưng cái nào thì chọn và nhấn Open.

Windows 7 Start Button Changer

Trình Windows Explorer sẽ được Restart và bạn sẽ thấy nút Start Win 7 đã được thay đổi thành công.

Nếu như ban đầu mặc định như này:

Windows 7 Start Button Changer

thì sau khi thay đổi nó sẽ biến thành thế này:

Windows 7 Start Button Changer

Nhìn khá chất, độc đáo đó chứ. Nhiều bạn của mình khá ngạc nhiên khi thấy nút Start trên Windows 7 sao lại khác biệt như thế. Mình cũng chia sẻ cách thức để làm điều này và ai nấy đều cảm thấy hứng thú.

Sau một thời gian bạn thấy chán và muốn quay lại mặc định ?. Rất đơn giản, tại giao diện chính, bạn nhấn vào Restore Original Explorer Backup.

Nhìn chung, Windows 7 Start Button Changer rất dễ sử dụng. Chỉ một vài thao tác là bạn đã thay đổi nút Start Win 7 thành công theo ý muốn. Nếu 10 gói Button chưa khiến bạn thoả mãn thì bạn có thể tải trên DeviantArt. Trong các bài viết tới mình sẽ sưu tầm và chia sẻ những biểu tượng đẹp cho bạn áp dụng.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar