Wireless Network Watcher 2.13 + Portable miễn phí mới nhất 2017

Wireless Network Watcher với khả năng kiểm tra xem ai đang lén lút dùng trộm WiFi của bạn. Dấu hiệu nhận biết khi có thiết bị dùng chùa đó là mạng chạy chậm hơn bình thường. Để ý cục Modem bạn sẽ thấy đèn tín hiệu nháy liên tục. Mặc dù mạng WiFi được bảo mật cực mạnh với kiểu mã hoá WPA2 tại sao vẫn vị vậy. Một là do cao thủ kia dò pass wifi siêu đẳng bằng đồ nghề nào đó. Hai là bị lộ mật khẩu WiFi, rồi người này chia sẻ người kia. Kết quả là tốc độ mạng bị ảnh hưởng, mất nhiều thời gian để tải gì đó từ Internet về máy.

Danh sách phần mềm phát WiFi chất lượng trên Laptop

Wireless Network Watcher

Không biết các bạn thế nào chứ mình cực ghét cái kiểu xài chùa WiFi lén lút nhé. Thích thì hỏi 1 câu, dùng miễn phí khỏi nghĩ, còn không thì mỗi tháng góp 1 tí gọi là. Bực nhất cái lúc đang download tốc độ nhanh, đùng 1 cái tải chậm không rõ lý do. Kiểm tra thì mới biết có mấy kết nối lạ đang sử dụng WiFi của mình.

Wireless Network Watcher mà Mienphiaz chia sẻ ngày hôm nay có chút khác biệt với trang chủ. Đó là tác giả đã Việt hoá toàn bộ, thay vì Tiếng Anh khó dùng với nhiều người. Phần mềm hoàn toàn miễn phí, quét toàn bộ thiết bị Laptop, điện thoại, máy tính bảng kết nối mạng WiFi. Từ đó có giải pháp chặn kết nối ngay lập tức chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Bạn có thể sử dụng tiện ích này trên Windows 2000, Windows XP, Windows Server 2003/2008, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, và Windows 10. À có một lưu ý đó là nó chỉ quét trên Laptop mà bạn đã kết nối mạng WiFi. Còn mạng WiFi chưa kết nối khác thì sẽ không áp dụng được đâu nhé.

Wireless Network Watcher 2.0 Việt hoá tải miễn phí

Hãng sản xuất đã tích hợp thêm chức năng chặn thiết bị kết nối WiFi. Bạn thực hiện tại Menu File -> Delete Selected Items. Nghĩa là không muốn cho thiết bị nào dùng mạng WiFi này nữa thì xoá ngay tại giao diện phần mềm đó.

Bản cài đặt: FileDwon.info || Uplod.ws

Bản Portable: FileDwon.info || Uplod.ws

Toàn bộ ngôn ngữ được dịch sang Tiếng Việt, bất cứ ai cũng dễ dàng sử dụng nó.

Danh sách hiển thị địa chỉ IP, tên thiết bị, địa chỉ Mac, hãng sản xuất cũng như thời điểm bắt đầu kết nối.

Dựa vào đây bạn sẽ biết được ai đang dùng chùa WiFi.

Wireless-Network-Watcher-1

Thiết lập cài đặt nâng cao nếu muốn, còn không thì cứ để mặc định vẫn OK.

Wireless-Network-Watcher-2

Muốn chặn kết nối ai đó thì chỉ cần click chọn địa chỉ IP tương ứng trong danh sách và click Tập tin -> Xoá là xong.

Với Wireless Network Watcher thì việc quản lý WiFi đơn giản hơn rất nhiều. Để không ảnh hưởng tới việc sử dụng, bạn hãy quét xem ai đang dùng chùa WiFi. Cùng chức năng này thì có phần mềm Who is My WiFi cũng hay. Mình sẽ giới thiệu trong bài viết tới, bạn nhớ đón đọc nhé.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar