Zotac WinUSB Maker – Tạo USB Boot chưa bao giờ đơn giản đến thế

Với xu thế của những năm 2016 trở về sau việc sử dụng USB Boot đã không còn quá xa lạ với người dùng máy tính bởi sự tiện dụng và mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với CD trước đây. Đối với những bạn mới chắc chưa biết về tác dụng của việc tạo USB Boot. Một trong những tính năng ưu việt nhất mà nó mang lại đó là cho phép bạn ghi file cài đặt hệ điều hành lên chiếc USB nhỏ bé của mình. Nhờ đó bạn có thể cài Windows ở mọi lúc mọi nơi và việc thay đổi dữ liệu khi update một hệ điều hành mới cũng vô cùng dễ dàng. Hãy thử trải nghiệm với Zotac WinUSB Maker.

zotac-winusb-maker

Trong những phần mềm tạo USB Boot nổi bật nhất hiện nay không thể không kể tới Zotac WinUSBMaker. Giúp bạn tạo ra một chiếc USB cài đặt Windows chỉ trong 3 bước vô cùng đơn giản với mọi người dùng mới.

Khác với sự chuyên nghiệp trong một phần mềm về việc tạo USB Boot như Rufus thì Zotac WinUSB Maker lại mang tới sự đơn giản và hiệu quả. Những hướng dẫn chi tiết cho người dùng trong suốt quá trình cài đặt cũng như hỏi bạn trước những quyết định xóa dữ liệu để bạn cân nhắc sao lưu nếu vô tình quên. Vô cũng hữu ích đúng không nào ?.

Vậy Zotac WinUSB Maker có những đặc điểm nổi bật gì ?

  • Tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh với file hệ thống dung lượng lớn hoặc file ISO.
  • Tác vụ đơn giản với thao tác kéo thả.
  • Nguyên lý hoạt động dễ dàng và hiệu quả.
  • Mượt mà và dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ mọi phiên bản Windows 7/8/8.1/10 x32 và x64.

Sử dụng Zotac WinUSB Maker như thế nào ?

Trước khi đi vào chi tiết việc làm sao để sử dụng phần mềm tạo Boot USB Zotac WinUSB Maker bạn cần tải về phần mềm. Hoàn toàn miễn phí nhé.

Link download – Dung lượng 836kb

Sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt và có thể sử dụng ngay, phần mềm không chứa các mã nguồn độc hại hoặc phần mềm quảng cáo nhúng như các phần mềm mềm khác nên các bạn yên tâm không lo dính Firmware.

Bắt đầu tạo ra một chiếc USB Boot thôi nào !

Bước 1 : Bạn cắm USB và khởi chạy chương trình (USB có dung lượng 8G hoặc 16G để đủ chứa file ISO hệ điều hành nhé)

Zotac WinUSB Maker

Bước 2 : Tìm tới thư mục chưa file ISO hệ thống và kéo thả vào giao diện chính của phần mềm. Sẽ có hướng dẫn bằng hiệu ứng “Slow Motion” cho bạn dễ dàng thao tác.

Zotac WinUSB Maker

Bước 3 : Chắc chắn rằng dữ liệu trên USB của bạn đã được sao lưu và để trống vì khi tiến hành chuyển đổi dữ liệu trên USB sẽ bị xóa hết. Nếu có lỡ tay thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì phần mềm sẽ hỏi lại để xác nhận trước khi bạn xóa. Sau đó nhấn Yes để tiến hành khởi chạy.

Zotac WinUSB Maker

Sẽ mất một chút thời gian và bạn đã có 1 chiếc USB Boot cài đặt hệ điều hành đúng nghĩa.

Tổng kết lại thì Zotac WinUSB Maker là một phần mềm tốt cho bạn nếu muốn tìm kiếm sự đơn giản và hiệu quả. Chúc các bạn thành công với phần mềm tạo USB Boot mới này.